• Chamberlain không đá trận gặp Uruguay

  Chamberlain không đá trận gặp Uruguay

  (TNO) Đội tuyển Anh sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ trẻ Alex Oxlade-Chamberlain trong trận đấu quan trọng với Uruguay vào rạng sáng mai (20.6, giờ VN) khi anh này vẫn chưa bình phục chấn thương.
 • Cổ vũ đẹp, thì bóng đá mới đẹp

  Cổ vũ đẹp, thì bóng đá mới đẹp

  (TNO) Nước chủ nhà Brazil vốn nổi tiếng với điệu nhảy Samba. Ở kỳ World Cup sắp diễn ra, chắc chắn điệu Samba sẽ rất rộn ràng trên các khán đài.
 • Giao hữu, hữu hảo hay… bất hảo?

  Giao hữu, hữu hảo hay… bất hảo?

  (TNO) Các trận giao hữu trước thềm World Cup vẫn được gọi là  “làm nóng”. Nhưng thời gian qua, các trận đấu đáng lẽ phải “hảo hữu” ấy lại bỗng dưng nóng bỏng và “bất hảo” đến không ngờ.
 • Rooney dần lấy lại lòng tin

  Rooney dần lấy lại lòng tin

  (TNO) Màn trình diễn xuất sắc của Rooney đêm qua đã thắp lên hy vọng cho người hâm mộ về kỳ World Cup thứ ba thành công hơn cho tuyển Anh cũng như tiền đạo này
 • Giá trị của tên tuổi

  Giá trị của tên tuổi

  Thời gian qua, trên các trang báo và các diễn đàn rộ lên thông tin hoài nghi về sự có mặt của Rooney tại ĐT Anh. Thậm chí gay gắt nhất là ý kiến nên loại Rooney ra khỏi danh sách 23 cầu thủ đến Brazil. Nhưng…. nếu bạn được lựa chọn, bạn có dám làm điều đó không?
 • Nỗi lo chấn thương từ các trận giao hữu

  Nỗi lo chấn thương từ các trận giao hữu

  (TNO) Robin Van Persie và Oxlade-Chamberlain là hai cái tên mới nhất trong danh sách chấn thương ngay trước thềm World Cup sau loạt trận giao hữu rạng sáng 6.5 (giờ VN)