Fan nữ Costa Rica phát cuồng vì đội nhà

Fan nữ Costa Rica phát cuồng vì đội nhà

(TNO) Đội tuyển Costa Rica đang gây một cơn sốt khi thi đấu rất ấn tượng tại World Cup năm nay. Sau khi vượt qua bảng đấu có Anh, Ý, Uruguay, đội bóng này tiếp tục hạ Hy Lạp để vào tứ kết.
Rihanna đặt biệt danh sặc mùi tiền cho Messi

Rihanna đặt biệt danh sặc mùi tiền cho Messi

(TNO) Trong trận Argentina thắng Iran, Messi là người hùng khi ghi bàn duy nhất vào phút cuối giúp Argentina chính thức đoạt vé vào vòng 2. Số 10 của Barcelona nhận được sự ca ngợi lên mây của báo chí.
Bác sỹ tuyển Anh trật mắt cá vì ăn mừng

Bác sỹ tuyển Anh trật mắt cá vì ăn mừng

(TNO) Buồn càng thêm buồn, nỗi đau thất bại của tuyển Anh sau trận ra quân thua Ý càng bị xát thêm muối khi đón nhận một thương binh ngoài dự kiến là bác sỹ Gary Lewin.
 • Cổ vũ đẹp, thì bóng đá mới đẹp

  Cổ vũ đẹp, thì bóng đá mới đẹp

  (TNO) Nước chủ nhà Brazil vốn nổi tiếng với điệu nhảy Samba. Ở kỳ World Cup sắp diễn ra, chắc chắn điệu Samba sẽ rất rộn ràng trên các khán đài.
 • Vội ăn mừng, Romero suýt nữa đã là tội đồ

  Vội ăn mừng, Romero suýt nữa đã là tội đồ

  (TNO) Sung sướng vì chặn được cú sút đầu tiên của Ron Vlaar, thủ thành Sergio Romero đã quay lưng ăn mừng mà không hề biết rằng trái bóng anh đẩy ra đang từ từ lăn vào khung thành.
 • Người Đức tại VN bùng nổ sau chiến thắng 4 sao

  Người Đức tại VN bùng nổ sau chiến thắng 4 sao

  (TNO) Sau trận thắng tưng bừng của đội tuyển Đức trước Bồ Đào Nha, các CĐV Đức đang sống và làm việc tại TP.HCM lại có dịp được gặp gỡ ăn mừng trận thắng đầu tiên ở World Cup 2014.