40% đàn ông không muốn 'quan hệ' trong mùa World Cup

(TNO) Một cuộc thăm dò nhanh của hãng Durex mới đây, nhằm tìm xem lý do vì sao trong thời gian diễn ra World Cup cánh đàn ông không muốn 'quan hệ' với vợ hoặc bạn gái.
Có khoảng hơn 2.000 đàn ông đủ mọi độ tuổi từ thanh niên đến trung niên được Durex thăm dò tại 72 địa điểm khác nhau khắp thế giới.

40% đàn ông không muốn 'quan hệ' trong mùa World Cup - ảnh 1Đàn ông chỉ mê bóng đá trong mùa World Cup, ít tha thiết chuyện sex. Ảnh: Daily Mail   

Theo đó, có 40% đàn ông nói thẳng, họ không thích quan hệ vì các trận bóng đá ở World Cup mang lại nhiều khoái cảm hơn là chuyện sex.

Tuy nhiên, 37% trong số này cũng nhằm tránh việc sau khi World Cup kết thúc phải dọn đồ ra ngoài ở, nên tìm cách thỏa hiệp với vợ hoặc bạn gái là họ sẽ “thoả mãn theo yêu cầu”, nhưng với điều kiện là trong lúc “quan hệ” vẫn được xem bóng đá.

42% số khác thì do không tránh khỏi, vì buộc phải “làm nhiệm vụ” để được thoải mái coi bóng đá. Tuy nhiên, số này nói thẳng là họ muốn “làm” cho nhanh để xem bóng đá chứ chẳng có hứng thú gì.

40% đàn ông không muốn 'quan hệ' trong mùa World Cup - ảnh 2  Một số khác thì đành "thỏa hiệp" để được xem bóng đá.  Ảnh: Daily Mail

Trong khi đó, chỉ có khoảng 27% cánh đàn ông là có nghĩ đến chuyện sex vì muốn cân bằng trong việc xem các trận bóng ở World Cup.

Cũng trong cuộc thăm dò này, 99,9% cánh đàn ông khi được hỏi, đã cương quyết phản đối làm “chuyện ấy” trong lúc trận đấu phải quyết định thắng thua trên loạt sút luân lưu 11m.

Hãng Durex cũng thống kê lại, trong 10 lý do cánh đàn ông từ chối chuyện sex, thì trong đó lý do “anh muốn xem bóng đá” đứng số 1, kế đến mới là “hôm nay anh không vui lắm”, hay “anh đang mệt”, “anh đang nhức đầu”, “hôm nay anh làm việc về muộn lắm”, “anh còn nhiều việc phải làm”, “anh xỉn quá rồi”, hay “anh có việc phải đi làm sớm cần nghỉ ngơi”…

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết