Ai là cầu thủ hấp dẫn nhất World Cup 2014?

(TNO) - Không phải Cristiano Ronaldo cũng chẳng phải Sergio Ramos hay Gerad Pique, mà chính là Mauricio Pinilla, tiền đạo của đội tuyển Chile, mới là cầu thủ hấp dẫn nhất tại World Cup 2014.

Ai là cầu thủ hấp dẫn nhất World Cup 2014? - ảnh 1

Mauricio Pinilla là cầu thủ hấp dẫn nhất World Cup 2014 - Ảnh:Twitter    

Trang Eonline vừa thực hiện cuộc bình chọn cầu thủ hấp dẫn nhất World Cup 2014. Thể lệ rất đơn giản khi mỗi đội tuyển chọn ra 1 cầu thủ hấp dẫn nhất để tranh tài. Được biết, độc giả sẽ là người chọn ra ứng viên hấp dẫn nhất cho mỗi đội.
Và theo kết quả bỏ phiếu của "trận chung kết", có hơn 50.000 lượt bình chọn cầu thủ hấp dẫn nhất là Mauricio Pinilla của Chile. Đáng nói, người vào 'chung kết' đọ mức độ hấp dẫn với Mauricio Pinilla là tiền đạo Olivier Giroud của Pháp.

Ai là cầu thủ hấp dẫn nhất World Cup 2014? - ảnh 2Kết quả cuộc thi cầu thủ hấp dẫn nhất World Cup - Ảnh: Eonline    

Kết quả này là khá bất ngờ bởi siêu sao Cristiano Ronaldo của Bồ Đào Nha trước đến giờ luôn được xem là ngôi sao hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, kết quả đăng trên trang Eonline lại chỉ ra Ronaldo bị đánh bại bởi Mauricio Pinilla ở "tứ kết".
Tại World Cup 2014, Mauricio Pinilla là cầu thủ suýt hạ gục được Brazil khi có cú sút đưa bóng trúng ngay xà ngang ở những phút cuối của hiệp phụ thứ 2 lúc tỷ số đang là 1-1. Ngoài ra, anh cũng thực hiện không thành công loạt sút luân lưu sau đó, qua đó khiến đội nhà bị loại. 
Mới đây, tiền đạo 30 tuổi này đã quyết định xăm trên lưng hình cú sút đưa bóng dội xà như để kỷ niệm khoảnh khắc đáng nhớ tại World Cup 2014.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết