Bác sỹ tuyển Anh trật mắt cá vì ăn mừng

(TNO) Buồn càng thêm buồn, nỗi đau thất bại của tuyển Anh sau trận ra quân thua Ý càng bị xát thêm muối khi đón nhận một thương binh ngoài dự kiến là bác sỹ Gary Lewin.

Bác sỹ tuyển Anh trật mắt cá vì ăn mừng   - ảnh 1Chấn thương của bác sỹ Gary Lewin lại khiến người ta nhớ về lời phán tuyển Anh bị hắc ám vây quanh của một phù thuỷ Brazil - Ảnh: Youtube

Phút 37, khi Daniel Sturridge ghi bàn gỡ hoà 1-1 cho tuyển Anh, khỏi phải nói niềm vui tại khu vực kỹ thuật của “Tam sư” bùng nổ như thế nào. Tất cả mọi người đều bật dậy và lao ra để ăn mừng bàn thắng cùng các cầu thủ, trong đó có vị bác sỹ vật lý trị liệu Gary Lewin.

Có lẽ vì cảm xúc quá mãnh liệt nên mọi người đã quấn nhau thành một khối, để rồi khi giãn ra mọi người mới kinh ngạc phát hiện ra rằng có một người đang nằm đau đớn. Gary Lewin được cho là đã bị chấn thương khi lao khỏi khu vực kỹ thuật và bị chìm ngập trong màn ăn mừng cuồng nhiệt của tuyển Anh.

Người đàn ông 50 tuổi này là một trong những bác sỹ vật lý trị liệu hàng đầu nước Anh. Ông đã có 22 năm làm việc tại đội 1 Arsenal trước khi trở thành người đứng đầu của bộ phận vật lý trị liệu cho đội tuyển quốc gia Anh năm 2008.

Đã có những lo ngại Gary Lewin bị vỡ mắt cá chân, nhưng theo thông tin mới nhất ông chỉ bị trật mắt cá và sẽ sớm bình phục trong vài ngày tới.

Đây đã là chấn thương thứ 2 của đội ngũ huấn luyện của tuyển Anh. Còn nhớ tại Miami, trong quá trình tập huấn chuẩn bị cho World Cup, HLV Ray Lewington đã phải mổ gối khẩn cấp sau khi ông thức dậy phát hiện ra đầu gối bị “đơ”.

Xem ra, cùng với thất bại trước Ý, World Cup 2014 sẽ là giải đấu nhiều bất trắc cho tuyển Anh. Cũng tại Miami, trận đấu giao hữu của họ với Honduras đã phải ngưng gần nửa giờ vì sấm sét quá dữ dội.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết