Bạch tuộc Vivi đoán Đức hạ Argentina

(TNO) Trước trận chung kết World Cup 2014 giữa Argentina và Đức, người đẹp nước Pháp Virginie Caprice (còn gọi là bạch tuộc Vivi) đã đưa ra dự đoán với phần thắng thuộc về những chàng hàng xóm Đức.

Ngay sau khi có kết quả hai trận bán kết, bạch tuộc Vivi đã dùng ngực để khẳng định rằng Argentina sẽ thất bại trong trận chung kết. Tỷ số cụ thể mà Vivi đưa ra là Đức sẽ hạ Argentina 2-1.

Cũng phải nói thêm rằng Vivi đã từng gây ngạc nhiên khi đoán chính xác Đức thắng Brazil tại bán kết. Chỉ có điều Vivi đoán Đức thắng Brazil 2-1 chứ không ngờ tỷ số là 7-1 nghiêng về Đức.

Bạch tuộc Vivi đoán Đức hạ Argentina - ảnh 1

Vivi từng gây sốc khi đoán Đức hạ Brazil  

Còn trận bán kết giữa Hà Lan và Argentina, bạch tuộc Vivi cũng đoán hai đội không thể ghi bàn và phải đá luân lưu. Chỉ có điều Vivi nghĩ rằng Hà Lan sẽ thắng khi đấu súng trong khi thực tế Argentina mới là đội vượt qua loạt luân lưu.

Sở dĩ  bạch tuộc Vivi đánh giá cao tuyển Đức vì cô cho rằng Đức đã vượt qua đội bóng quê hương của cô là Pháp thì không đội nào đủ sức ngăn cản thầy trò nhà Joachim Loew.

Caprice hay bạch tuộc Vivi vốn là diễn viên phim nóng tại Pháp. Tên tuổi của người đẹp này được biết đến từ sau Confederations Cup khi cô dùng ngực dự đoán kết quả khá chuẩn. Khi đưa ra dự đoán, Vivi thường viết tỷ số lên ngực rồi tung hình lên trang cá nhân và được rất nhiều người theo dõi.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
Cá văn độ 10:28, 13.07.2014
Chơi liều nhé, nếu Argen thắng Bạch tuộc cái Vivi có dám cắt hai " trái mướp" của mình không? tớ chơi liền

Xem thêm