Balotelli muốn được Nữ hoàng Anh hôn

(TNO) 'Ngựa chứng' Mario Balotelli lại gây sự chú ý khi tuyên bố Nữ hoàng của Vương quốc Anh có thể hôn má anh nếu Ý giúp tuyển Anh thắp lại cơ hội ở lại World Cup 2014. 

Balotelli muốn được Nữ hoàng Anh hôn - ảnh 1Mario Balotelli lại gây sự chú ý với yêu cầu Nữ hoàng Vương quốc Anh hôn mình - Ảnh: Reuters    

Trên thực tế qua tính toán, dù thất bại 1-2 trước Uruguay và xếp chót bảng D với 0 điểm sau 2 trận, nhưng cơ hội lọt vào vòng knock out của tuyển Anh vẫn còn nếu được Ý giúp một tay. Nhân cơ hội trời cho, Balotelli có dịp để mỉa mai người Anh trên tài khoản mạng xã hội Twitter.
Theo đó, chân sút của tuyển Ý đã yêu cầu có được một nụ hôn từ Nữ hoàng Elizabeth II của Vương quốc Anh nếu Azzurri đánh bại Costa Rica trong trận đấu diễn ra đêm nay (20.6, giờ VN) và Uruguay vào ngày 24.6. Bởi nếu Ý hòa hoặc thua Costa Rica và Uruguay (cả 3 đội đang cùng có 3 điểm), người Anh sẽ chính thức khăn gói chuẩn bị về nước sớm.

Balotelli muốn được Nữ hoàng Anh hôn - ảnh 2Nữ hoàng Elizabeth II của Vương quốc Anh (phải) - Ảnh: Reuters    

“Nếu chúng tôi đánh bại Costa Rica, tôi muốn được một nụ hôn trên má, từ Nữ hoàng Anh”, Balotelli viết trên tài khoản của mình - Mario Balotelli (@FinallyMario) hôm 19.6 (giờ Brazil).

Thật vậy, trận thua trước Uruguay đồng nghĩa với việc đoàn quân của HLV Roy Hodgson phải chờ sự giúp đỡ từ Azzurri nếu muốn ở lại Brazil để tiếp tục chinh phục World Cup 2014.

Balotelli muốn được Nữ hoàng Anh hôn - ảnh 3  Nếu Ý (xanh) thắng 2 trận còn lại, Anh có thể tự quyết cho sự phận của mình - Ảnh: Reuters  

Nếu đoàn quân của HLV Cesare Prandelli thắng cả 2 trận còn lại và Anh vượt qua Costa Rica với 2 bàn cách biệt, “Tam sư” sẽ có cơ hội lớn nhất để đoạt 1 trong 2 chiếc vé của bảng D góp mặt ở vòng knock out nhờ hơn hiệu số bàn thắng-thua.

Lời mỉa mai của Balotelli chắc chắn sẽ làm người Anh cảm thấy thất vọng và xấu hổ hơn bởi khả năng nhận ân huệ từ Ý mới chỉ là nói suông, còn nếu muốn hành động HLV Prandelli sẽ phải có sự toan tính. 

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
Những người thích Đùa 16:34, 20.06.2014
Hôm nay mà bị RICA "luộc" như GUAY thì BALO có khi còn nhờ ANH đằng khác.Nói vui Ý mà thua RICA nữa thì đúng là "Địa chấn",BALO có tự tin quá không? chưa biết nhưng cứ phải ăn RICA đã rồi "Hãy đợi đấy", chờ Nữ Hoàng trả lời.Muốn vậy BALO phải "thịt" ngay RICA..sau đó thịt đậm cả GUAY lượt cuối luôn,đồng thời ANH "luộc" đậm RICA môt chút là thỏa lòng mong ước cả 2 bên..thì may ra nữ Hoàng chiếu cố và nhờ cậy LO,nếu đúng như vậy LO sẽ được cả nước ANH ghi công tưởng thưởng hậu hĩnh.

Xem thêm