Balotelli tranh thủ “hú hí” với bạn gái

(TNO) Cô bạn gái nóng bỏng của tiền đạo Mario Balotelli, người mẫu Fanny Neguesha đã có mặt gần nơi ở của tuyển Ý tại thành phồ Rio de Janeiro.

Đội Ý vừa có trận tập huấn cuối không chính thức thắng CLB Fluminense 5-3 cuối tuần qua, vì vậy HLV Cesare Prandelli cho các cầu thủ được thư giãn đôi chút.

Balotelli là anh chàng được thoái mái nhất, vì được gặp và chơi đùa với cô bạn gái Neguesha vừa đến Brazil.
Balotelli tranh thủ “hú hí” với bạn gái - ảnh 1

Cô bạn gái nóng bỏng Neguesha của Balotelli

Cô Neguesha cũng “rộng đường dư luận” và để các CĐV Ý yên tâm là sẽ không “phá sức” tiền đạo Balotelli, khi cập nhật hành trình đến Brazil từ hôm chủ nhật cuối tuần qua lên trang trên mạng xã hội của mình kèm lời hứa sẽ tiếp lửa cho bạn trai của mình tỏa sáng ở các trận đấu tại World Cup sắp tới.
Để thể hiện lời hứa, cô Neguesha chia sẻ hình ảnh và một đoạn phim ngắn lên trang instagram, khi cô và Balotelli đang chơi đùa trên bãi biển ở thành phố Rio xinh đẹp.
Balotelli tranh thủ “hú hí” với bạn gái - ảnh 2

Balotelli và Neguesha trông rất vui vẻ trên bãi biển  

Được biết, HLV Prandelli từng thể hiện quan điểm rất thoải mái và rõ ràng, rằng các cầu thủ được phép gặp gỡ vợ con và bạn gái trong thời gian chuẩn bị World Cup, thậm chí họ có thể sinh hoạt tình dục mà không bị cấm cản gì.

Tuy nhiên, ông Prandelli ra điều kiện, họ chỉ được phép trong thời gian chuẩn bị mà thôi, còn khi bước vào thi đấu chính thức thì cấm tiệt chuyện sinh hoạt tình dục.
Balotelli tranh thủ “hú hí” với bạn gái - ảnh 3

Neguesha luôn có mặt trên các khán đài để ủng hộ bạn trai thi đấu - Ảnh: AFP   

Có lẽ, nhân dịp này Balotelli cũng nên “tranh thủ”, để sau đó chuyên tâm vào thi đấu thì hơn.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết