Bạn gái Nasri đối mặt với đơn kiện của HLV Deschamps

(TNO) Không ngồi yên sau khi bị Anara Atanes, bạn gái tiền vệ Samir Nasri lăng mạ, HLV tuyển Pháp Didier Deschamps đã quyết định nộp đơn kiện cô ca sỹ kiêm người mẫu này.
Bạn gái Nasri đối mặt với đơn kiện của HLV Deschamps - ảnh 1

HLV Deschamps đã quyết định khởi kiện Atanes - Ảnh: AFP

Theo Sport Mail, HLV Deschamps đã nhờ luật sư tiến hành vụ kiện đối với Atanes. Trong khi đó, đài RMC cho biết Liên đoàn Bóng đá Pháp (FFF) cũng thực hiện hành động pháp lý chống lại cô ca sỹ thuộc nhóm nhạc Fanfare.

“FFF lên án việc lăng mạ HLV Deschamps và ủng hộ tuyệt đối việc làm của HLV này. Chúng tôi sẽ tiến hành những biện pháp cần thiết để giải quyết vấn đề này”, FFF ra thông báo.

Trước đó, sau khi biết Nasri không có tên trong danh sách 23 cầu thủ Pháp dự World Cup, Atanes đã dùng những lời lẽ tục tĩu để lăng mạ HLV Deschamps cùng đội bóng này trên trang cá nhân Twitter.

Sau đó, khi biết mình đã đi quá đà, cô ca sỹ kiêm người mẫu này đã lên tiếng xin lỗi. Dù vậy, cô vẫn không chịu xin lỗi HLV Deschamps cũng như những người điều hành bóng đá Pháp.

Trong thời gian tới, dù không phải sang Brazil nhưng chắc chắn cả Nasri lẫn Atanes đều sẽ phải bận rộn vì vụ kiện tụng này.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết