Bạn gái Nasri 'trả thù' HLV Didier Deschamps

(TNO) Thất bại của tuyển Pháp ở tứ kết World Cup 2014 trước Đức là cơ hội không thể tốt hơn để cô bạn gái Anara Atanes của tiền vệ Samir Nasri được dịp chế giễu tuyển Pháp.
Bạn gái Nasri 'trả thù' HLV Didier Deschamps - ảnh 1

Bạn gái tiền vệ Nasri cho rằng Pháp thua Đức vì thiếu một cầu thủ như Nasri - Ảnh Reuters    

Còn nhớ hồi tháng 5, ngay sau khi tiền vệ Nasri bị loại khỏi danh sách tuyển Pháp dự World Cup 2014, nàng WAGs Anara Atanes đã chửi thẳng mặt HLV Didier Deschamps bằng những lời lẽ hết sức khó nghe. Điều này cũng khiến người đẹp nhận phải nhiều sự chỉ trích từ dư luận.
Dù cho Anara Atanes sau đó có lên tiếng xin lỗi vì hành động của mình, nhưng cô nàng dường như vẫn còn cay cú với HLV Deschamps. Đó là bởi vị HLV tuyển Pháp đã đâm đơn kiện nàng WAGs vì tội nhục mạ người khác trên Twitter.
Rồi mới đây, "nửa kia" của Nasri có dịp trả thù HLV Deschamps sau khi Pháp để thua tuyển Đức ở tứ kết World Cup 2014. Thông qua trang Twitter, người đẹp này viết: "Ooooopppsssiiiie! Và đây là lý do tại sao ông cần những cầu thủ đẳng cấp thế giới". Tuy không nói rõ danh tính người trong thông điệp nói trên, nhưng ai cũng biết Anara Atanes muốn "xỏ xiên" HLV  eschamps.
Theo trang 101greatgoals, một số ý kiến từ người hâm mộ cho rằng tuyển Pháp thất bại trước người Đức hôm qua vì không có một cầu thủ tạo nên tính đột biến. Cụ thể, họ cho rằng nếu có Samir Nasri trong đội hình, Pháp chưa chắc đã gục ngã.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết