Bạn gái Ronaldo có mái tóc đẹp nhất World Cup 2014

(TNO) Siêu mẫu Irina Shayk, bạn gái của ngôi sao Cristiano Ronaldo vừa được vinh danh tại World Cup 2014 khi được bầu chọn là nàng WAGs có mái tóc đẹp nhất.
Bạn gái Ronaldo có mái tóc đẹp nhất World Cup 2014 - ảnh 1

Bạn gái Ronaldo có mái tóc đẹp nhất World Cup - Ảnh" Reuters    

Theo kết quả khảo sát do độc giả của trang Hairtrade.com thực hiện, người đẹp đang sở hữu trái tim siêu sao Cristiano Ronaldo đã vượt qua những ứng viên khác như Coleen Rooney, vợ tiền đạo Wayne Rooney, Christine Bleakley, bạn gái tiền vệ Frank Lampard và Shakira, người yêu của hậu vệ Gerard Pique... để giành danh hiệu WAG có mái tóc đẹp nhất. Được biết, tỷ lệ bình chọn cho Irina Shayk là 21%.
Nhận xét về mái tóc của siêu mẫu nổi tiếng Irina Shayk, một độc giả cho biết: "Tôi rất thích ngoại hình của Irina. Mái tóc màu nâu của cô ấy luôn trông rất tuyệt và cuốn hút mọi người xung quanh. Rất nhiều người mơ có được mái tóc như Irina".
Việc Irina Shayk được vinh danh tại World Cup 2014 nhờ có mái tóc đẹp thật sự rất bất ngờ. Đó là bởi siêu mẫu này trước đến giờ chỉ được biết đến nhờ nhan sắc và thân hình rất chuẩn, cũng như là gương mặt nổi tiếng trong làng người mẫu khi từng xuất hiện trong sô diễn thời trang Victoria's Secret, đóng quảng cáo cho thương hiệu Armani Exchange hay lên trang bìa của tạp chí Sports Illustrated.
Theo trang Glamourmagazine, danh sách những WAG nằm trong top 10 có mái tóc đẹp nhất còn xuất hiện những cái tên như Kimberly Crew, Alex Gerrard, Sam Cooke, Leah Totton, Daniella Semaan, và Leticia Sahagun.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết