Bạn gái Ronaldo có thể giàu to nhờ World Cup

(TNO) Trước thềm World Cup 2014, hãng Nike đã tung ra một đoạn clip quảng cáo hoành tráng với sự góp mặt của các ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới hiện giờ cùng nàng WAGs Irina Shayk.
Bạn gái Ronaldo tham gia quảng cáo giữa rừng sao World Cup-1
Ronaldo là một trong những nhân vật trong đoạn quảng cáo - Ảnh chụp từ clip
Đáng tiếc là Lionel Messi không xuất hiện trong đoạt quảng cáo này vì anh là người đang được hãng kình địch Adidas tài trợ. Một chi tiết đáng chú ý là trong clip quảng cáo kéo dài hơn 4 phút này, có sự xuất hiện của một nàng WAGs: Irina Shayk, bạn gái của Ronaldo.
Trong clip, Irina Shayk chỉ xuất hiện vài giây nhưng tạo ra được điểm nhấn ấn tượng. Trong đoạn quảng cáo, khi một anh chàng nghi ngờ đối thủ không phải Ronaldo thì Ronaldo đưa tay lên khán đài chỉ Irina Shayk đang hôn gió. Ronaldo giới thiệu: “đó là bạn gái tôi” như cách chứng minh thân phận của mình. 
Bạn gái Ronaldo có thể giàu to nhờ World Cup - ảnh 2
Irina Shayk cũng xuất hiện - Ảnh chụp từ clip
Có thể thấy rằng về giá trị thương mại, Irina Shayk đang là WAGs sáng giá nhất hiện giờ. Chính vì vậy, các ngôi sao như Rooney, Ibrahimovic hay Pique đều có bạn gái xinh xắn và nổi tiếng nhưng Nike lại chọn Irina Shayk là phụ nữ duy nhất xuất hiện trong clip giữa một rừng sao bóng đá hiện giờ.
Điều này hứa hẹn Irina Shayk sẽ còn có thể kiếm được nhiều hợp đồng béo bở nữa khi World Cup ngày càng đến gần.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết