Bạn gái tin đồn của Neymar lên bìa Playboy

(TNO) Trong mùa World Cup 2014, tạp chí Playboy ở Brazil muốn ăn theo Neymar nên đã mời được người đẹp Patricia Jordane lên hình bìa. Jordane vốn từng nhiều lần chụp hình nóng nên không ngại ký hợp đồng với Playboy.

Bạn gái tin đồn của Neymar lên bìa Playboy - ảnh 1    Jordane lên bìa Playboy - Ảnh: Globo

Sẽ không có gì đáng nói nếu Playboy chỉ đăng ảnh bìa Jordane. Thế nhưng tạp chí này lại kèm lời giới thiệu: "người đã quyến rũ Neymar". Theo tin đồn của báo chí Brazil thì hai người có hẹn hò nhau hồi cuối năm 2012.

Tuy nhiên, Neymar chưa bao giờ thừa nhận mối quan hệ với Jordane và anh cho rằng tạp chí đàn ông kể trên đã lợi dụng tên tuổi của mình để "bán báo". Trước đơn kiện của Neymar, ấn phẩm có in hình Jordane trên bìa đã bị thu hồi.

Có lẽ nhà chức trách Brazil e rằng việc tạp chí Playboy đưa tên tuổi của Neymar lên trang bìa sẽ ảnh hưởng đến phong độ của "số 10" tuyển Brazil. Để giúp Neymar thi đấu tốt nhất, nhà chức trách ra thông báo: ấn phẩm trên không được phép xuất hiện tại Brazil, ít nhất là trong thời gian World Cup.

Bạn gái tin đồn của Neymar lên bìa Playboy - ảnh 2    Jordane đi mua tạp chí có ảnh mình ngay ở Brazil - Ảnh: Globo

Trang Globo cho biết ấn phẩm đặc biệt dành cho World Cup của Playboy đã phải đẩy hình của Jordane sang phát hành tại Ba Lan. Không bị cấm ở Ba Lan, tạp chí này mạnh dạn bê nguyên hình Jordane lên bìa và vẫn không đổi câu giới thiệu "người phụ nữ quyến rũ Neymar".

Mặc dù vậy, Globo cho biết lệnh cấm chỉ tồn tại trên hình thức. Trong các cửa hàng bán sách báo thì người ta vẫn phát hiện nhan nhản ấn phẩm này. Thậm chí, họ còn chộp được hình Jordane đi mua tờ báo in mình lên trang bìa.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết