Bé gái được Neymar đề nghị thơm lên má gây xôn xao Brazil

(TNO) Tiền đạo Neymar vừa khiến dư luận Brazil xôn xao khi đề nghị một cô bé hôn lên má trước khi trận đấu giữa Brazil và Colombia bắt đầu vào rạng sáng nay. 

Bé gái đi cùng Neymar có vẻ đẹp thơ ngây và điều đặc biệt là cực kỳ giống với Bruna Marquezine, bạn gái của tiền đạo Neymar hiện giờ. Người ta có thể dễ dàng nhận thấy sự giống nhau ở đôi mắt hay cái mũi.

Bruna từng đi đóng phim khi mới 9 tuổi nên báo chí không khó để tìm ra những tấm ảnh của người đẹp này cách đây 11 năm. Kết quả cho thấy Bruna 11 năm trước và bé gái ra sân cùng Neymar giống như như hai chị em song sinh.

Bé gái được Neymar đề nghị thơm lên má gây xôn xao Brazil - ảnh 1    Neymar đề nghị bé gái thơm lên má - Ảnh: Globo

Bé gái được Neymar đề nghị thơm lên má gây xôn xao Brazil - ảnh 2  Bruna 11 năm truwowsci (trái) giống hệt bé gái hôm qua -  Ảnh: Globo

Bé gái được Neymar đề nghị thơm lên má gây xôn xao Brazil - ảnh 3    Neymar và bé gái lúc chào cờ - Ảnh: AFP

Bé gái này được phóng viên tại Brazil tìm hiểu ngay lập tức. Họ cho biết bé gái có tên Yasmin Ferreira Vasconcelos, 8 tuổi và không hề có liên hệ họ hàng gì với Bruna.

Bé Yasmin kể lại: "Chú Neymar khen con có đôi mắt đẹp và đề nghị con thơm lên má". Có lẽ chính Neymar cũng cảm nhận được "sự thân quen" của Yasmin với Bruna nên trước trận, anh tỏ ra rất thân mật với bé gái như vậy.

Cha mẹ của Yasmin tỏ ra rất vui khi thấy sự giống nhau giữa con gái họ với bạn gái của tiền đạo hàng đầu Brazil. Họ cho biết trước đó cũng không thấy ai so sánh Yasmin với Bruna vì chẳng ai để ý đến Yasmin cả.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (4) bình luận
Lá Cải 18:58, 05.07.2014
Nghi án siêu tiền đạo Neymar có con rơi!
>>> Sẽ là 1 cái tít báo gây sốt?? :v
Ktb 17:55, 05.07.2014
Bé gái này rồi sẽ nổi tiếng như cậu bé được Messi thân chinh đến gặp gỡ chụp ảnh chung sau vụ Mess quên bắt tay em bé đó và bé CRuz được Ro chi phí toàn bộ tiền cho ca phẫu thuật mổ não, Đó là những hành động mang tính nhân văn cần phát huy của 3 ngôi sao lớn.
alibaba 17:30, 05.07.2014
Đấy là cái giá phải trả bằng trấn thương, đáng lắm.
Tèo Anh 16:23, 05.07.2014
Sao gọi là 'thơm' ??? Cầu thủ quên tắm thì có mà hôi chứ thơm chỗ nào ? Từ chính xác gọi là hôn, dùng tiếng Việt chính xác là cả 1 nghệ thuật, không thể lẫn lộn vào đâu được.

Xem thêm