Buffon mời vợ cũ sang Brazil xem World Cup

(TNO) Theo tạp chí Chi, thủ môn Gianluigi Buffon và cô vợ xinh đẹp Alena Seredova đã đến tòa để làm thủ tục ly hôn, ngay trước khi anh này cùng tuyển Ý sang Brazil dự World Cup.

Buffon mời vợ cũ sang Brazil xem World Cup - ảnh 1Gia đình hạnh phúc của Buffon đã tan vỡ - Ảnh: AFP    

Cả hai sóng bước nhưng không nhìn mặt nhau. Trong khi Buffon gắng nở nụ cười gượng bước vào tòa án thì Seredova vẫn giữ khuôn mặt lạnh lùng. Khi trả lời phỏng vấn Sky Sport, Buffon không phủ nhận chuyện đã chia tay với Seredova.

Thủ môn đang khoác Juventus nói: “Chúng tôi vừa mới chia tay gần đây. Đó là khoảnh khắc rất khó diễn tả. Đáng lẽ Alena có thể khiến tôi trở thành tâm điểm rắc rối của dư luận nhưng cô ấy không làm thế. Alena vẫn dành tình yêu cho gia đình và chăm sóc các con. Tôi luôn cảm ơn Alena về điều đó”.

Tuy nhiên, Buffon không hề hé lộ chút nào nguyên nhân cuộc chia tay này và từ chối đề cập đến Ilaria D'Amico, người được cho bạn gái mới của Buffon và là nhân tố khiến thủ môn này quyết dứt bỏ Seredova. Cách đây một tuần, người ta còn chụp được hình Buffon và D’Amico đi ăn tối cùng nhau.

Điều bất ngờ nhất là dù đã đường ai nấy đi với Seredova nhưng Buffon vẫn hy vọng Seredova sẽ đưa các con sang Brazil hè này cổ vũ anh thi đấu tại World Cup. Trong những giải lớn gần đây của tuyển Ý, Seredova luôn có mặt trên khán đài để cổ vũ Buffon. Ngay cả trận đấu cuối của Juventus tại Serie A mùa này, Seredova cũng mang con đến sân ủng hộ Buffon dù tình cảm giữa họ không còn nồng ấm.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết