Các tuyển thủ Anh làm náo loạn bãi biển Rio

(TNO) Trước khi bước vào buổi tập đầu tiên trên đất Brazil, các tuyển thủ Anh được HLV Roy Hodgson cho đi dạo ở bãi biển gần khách sạn trú ngụ.
Lập tức 4 anh chàng Daniel Sturridge, Chris Smalling, Henderson và Danny Welbeck cởi trần khoe cơ bắp, thong thải đi dạo trên bãi biển ở thành phố Rio dưới ánh nắng vàng ươm.
Các tuyển thủ Anh làm náo loạn bãi biển Rio - ảnh 1

    Các tuyển thủ Anh cởi trần khoe cơ bắp khi đi dạo  

Cuộc đi dạo của “bộ tứ” này lập tức gây huyên náo khi rất đông phóng viên báo chí tháp tùng theo tuyển Anh ở gần đó tranh thủ kéo đến phỏng vấn, chụp ảnh.

Tiếp đó, rất nhiều du khách và người dân địa phương cũng hiếu kỳ kéo đến ùn ùn muốn chạm tay, chào hỏi với các cầu thủ Anh, tạo nên một bầu không khí náo loạn trên bãi biển.
Các tuyển thủ Anh làm náo loạn bãi biển Rio - ảnh 2
  Các tuyển thủ Anh làm náo loạn bãi biển Rio - ảnh 3
    
Các tuyển thủ Anh làm náo loạn bãi biển Rio - ảnh 4
Khoảng được mươi phút, các cầu thủ Anh đành quay về khách sạn Royal Tulip gần đó do liên tục bị quấy rầy.
Tuy nhiên, nếu cuộc đi dạo của Sturridge, Smalling, Henderson và Welbeck thoải mái, thì cuộc đi dạo của HLV phó Gary Neville lại gặp phiền phức do các tay săn ảnh hoặc phóng viên cứ hỏi liên tục về tình hình tuyển Anh. Thậm chí, Neville đã phải bực dọc văng tục.
Các tuyển thủ Anh làm náo loạn bãi biển Rio - ảnh 5

  Gary Neville bực dọc vì bị làm phiền  

Tiếp đó, sau cuộc đi dạo chốc lát, các tuyển thủ Anh chuẩn bị ra sân tập thì gặp sự cố nhỏ khi tiền vệ trẻ Ross Barkley lơ đễnh quên giờ lên xe buýt.

Suýt chút nữa HLV Hodgson cho anh chàng này ở lại khách sạn. Nhưng may là sau khoảng 15 phút chờ đợi, Barkley kịp xuất hiện để có mặt trên xe buýt ra sân tập.
Các tuyển thủ Anh làm náo loạn bãi biển Rio - ảnh 6

Barkley vội vã chạy theo xe buýt chở tuyển Anh. Ảnh: AFP    

Trong buổi tập đầu tiên, thủ quân tuyển Anh Steven Gerrard gặp một chấn thương nhẹ nên nghỉ sớm.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết