Các WAGs Hà Lan đổ bộ xuống biển

(TNO) World Cup 2014 được tổ chức ở Brazil khiến các cầu thủ mệt nhoài vì thời tiết nóng ẩm. Nhưng với các WAGs đến từ châu Âu thì đây là khoảng thời gian tuyệt vời để họ nghỉ mát.
Các WAGs Hà Lan đổ bộ xuống biển - ảnh 1

    Cả nhà Sneijder và Yolanthe đều cùng nhau đi tắm biển - Ảnh: Instagram

Không hẹn mà gặp, các WAGs Hà Lan đều dành thời gian để xuống biển. Trên mạng xã hội, họ thi nhau khoe ảnh nuột nà của bản thân trong bộ bikini dưới ánh nắng của xứ Samba.
Nàng WAGs Yolanthe Cabau, vợ tiền vệ Sneijder, sau khi sang Brazil thì cô đã đưa cả mẹ ruột lẫn mẹ chồng ra bãi biển ở Rio de Janeiro để trải nghiệm cảm giác thích thú tại Brazil. Trên Instagram, Yolanthe viết: "Chưa mùa hè nào tuyệt vời như mùa hè này".

Các WAGs Hà Lan đổ bộ xuống biển - ảnh 2    Vợ của De Jong nhưng đang đi nghỉ dưỡng - Ảnh: Instagram

Nàng WAGs Winonah, vợ tiền vệ De Jong cũng khoe ảnh tắm nắng gần bãi biển và ca ngợi thời tiết tại Brazil rất hợp cho việc... tạo một làn da đẹp. Tương tự, Bernadien Robben (vợ Arjen Robben) và Gertrude Kuyt (vợ Dirk Kuyt) cũng cho rằng việc kết hợp tắm biển với theo dõi World Cup là điều tuyệt vời.

Tại World Cup 2014, HLV Van Gaal cho các học trò mang vợ và bạn gái sang Brazil thoải mái nên các WAGs Hà Lan kéo đi rất đông. Không những vậy, Van Gaal còn tạo điều kiện cho họ gặp mặt nhau chứ không bắt cách ly. Có lẽ chính vì thế mà các cầu thủ Hà Lan đã có tâm lý thoải mái và chơi tưng bừng trước Tây Ban Nha.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết