Chúc may mắn nhé Sneijder

(TNO) Các nàng WAGs của Hà Lan, mà nổi bật nhất là cô vợ của tiền vệ Wesley Sneijder đã nghĩ ra cách ủng hộ các ông chồng và bạn trai khá độc đáo.
Cô nàng Yolanthe Sneijder-Cabau, vốn là người mẫu, từng được chọn là người đẹp gợi cảm nhất của tạp chí dành cho đàn ông FHM ấn bản tiếng Hà Lan 3 lần trong vòng 4 năm qua.

Chúc may mắn nhé Sneijder - ảnh 1  Yolanthe thực hiện bộ ảnh ủng hộ anh chồng Sneijder và tuyển Hà Lan rất khêu gợi   

Yolanthe và Sneijder cũng được xem là cặp WAGs số 1 của đất nước hoa tulip hiện nay. Họ luôn thể hiện tình cảm nồng nàn ở bất cứ đâu, như mới đây Yolanthe trao cho Sneijder một nụ hôn nồng cháy ngay tại sân bay Schiphol trước khi tiễn anh chồng mình cùng tuyển Hà Lan sang Brazil.

Chúc may mắn nhé Sneijder - ảnh 2    Yolanthe và Sneijder luôn thể hiện tình cảm ở bất cứ đâu - Ảnh: AFP

Tại kỳ World Cup sắp tới, HLV Van Gaal đã nghiêm khắc cấm các nàng WAGs béng mảng tới nơi ở của đội tuyển Hà Lan. Nhà cầm quân này cũng có ý muốn các nàng WAGs ở nhà xem các ông chồng và bạn trai thi đấu hơn.

Chính vì vậy, để tìm cách ủng hộ các tình yêu của mình và cả đội tuyển, cô Yolanthe thực hiện ngay một bộ ảnh rất gợi cảm trong trang phục áo màu da cam nổi tiếng của Hà Lan, kèm dòng chữ: “Chúc may mắn ở Brazil”.

Bức ảnh này sau đó đăng trên tài khoản mạng xã hội Instagram của Yolanthe và được rất nhiều cầu thủ Hà Lan lẫn giới cổ động viên đón nhận.

Trước thịnh tình này của cô Yolanthe, HLV Van Gaal gỡ bỏ một phần lệnh cấm khi để các nàng WAGs được phép đến Brazil, nhưng không cho trú ngụ cùng khách sạn. Họ chỉ ở một khách sạn gần đó và chỉ gặp gỡ các ông chồng hoặc bạn trai tại sân tập, hay trên sân đấu mà thôi.

Dẫu vậy, với tình cảm từ các nàng WAGs, các tuyển thủ Hà Lan và riêng bản thân Sneijder có thêm nhiều động lực thi đấu.

Chúc may mắn nhé Sneijder - ảnh 3    

Chúc may mắn nhé Sneijder - ảnh 4Yolanthe luôn có mặt trên khán đài ủng hộ Sneijder - Ảnh: AFP

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết