Cổ động viên Brazil tại Việt Nam háo hức chờ World Cup

(TNO) Không khí chào đón World Cup đang nóng lên trước giờ bóng lăn, đặc biệt là với Hội cổ động viên Brazil tại Việt Nam,
Cổ động viên Brazil tại Việt Nam háo hức chờ World Cup - ảnh 1
Hội cổ động viên Brazil tại Việt Nam đã sẵn sàng đợi trận mở màn   
Đêm nay Hội cổ động viên Brazil sẽ có buổi họp mặt cùng xem trận mở màn World Cup của đội bóng yêu thích với Croatia. Công tác chuẩn bị cũng đang rất rộn ràng với băng rôn, cờ cùng màu áo truyền thống của tuyển Brazil.
Dù diễn ra vào khung giờ trễ là 3 giờ sáng nhưng thành viên Ban điều hành Hội cổ động viên Brazil tại Việt Nam cho biết có nhiều bạn vẫn đang rất sẵn sàng và háo hức tham dự buổi gặp mặt này.
Dù đến 3 giờ thì trận đấu mở màn World Cup giữa Brazil và Croatia mới bắt đầu nhưng những hoạt động bên lề của buổi offline sẽ bắt đầu sớm từ 1 giờ sáng. Ban tổ chức chia sẻ với những trò chơi như đố vui có thưởng hay các phần giao lưu, bình luận thì không khí ủng hộ Brazil sẽ trở nên sôi động hơn.

Nhà văn hóa Thanh Niên, công viên Lê Thị Riêng tổ chức xem bóng đá trực tiếp     

Một địa điểm xem bóng đá quen thuộc của người dân thành phố là nhà văn hóa Thanh Niên (NVHTN) cũng đang hoàn tất những công đoạn chuẩn bị cuối cùng cho việc trực tiếp các trận bóng đá World Cup.

Năm nay NVHTN chỉ tổ chức trực tiếp các trận bóng diễn ra vào lúc 23h cùng hai trận bán kết và trận chung kết World Cup. Đây cũng là năm đầu tiên địa điểm này áp dụng tổ chức theo dạng café bóng đá.

Trao đổi với Thanh Niên Online, ông Nguyễn Tiến Danh, trưởng phòng Thể dục thể thao của Nhà văn hóa Thanh Niên cho biết: “Năm nay ngoài trực tiếp bóng đá chúng tôi còn chuẩn bị những chương trình phát lại các pha bóng hay của trận trước, chia sẻ bình luận cùng khán giả và một số trò chơi như dự đoán, tâng bống để giúp đem lại không khí lễ hội bóng đá”.

Một địa điểm khác cũng mở cửa suốt mùa World Cup để phục vụ những người yêu bóng đá là công viên Lê Thị Riêng (Q10). Với màn hình 1000 inch sẵn sàng phục vụ một số lượng lớn khán giả cùng sự tham gia bình luận, dẫn dắt của diễn viên Phùng Ngọc Huy, đây cũng là nơi sẽ thu hút nhiều tín đồ “túc cầu giáo”.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết