Colombia dùng mỹ nữ do thám Hy Lạp

(TNO) Hiểu rõ tầm quan trọng của trận đấu đầu tiên tại vòng bảng World Cup, tuyển Colombia đã cử một 'gián điệp' theo dõi Hy Lạp, đội bóng từng vô địch EURO cách đây 10 năm.
Colombia dùng mỹ nữ do thám Hy Lạp - ảnh 1

    Melissa Martinez tạo dáng trước các phóng viên Hy Lạp - Ảnh: Globo

Tại World Cup 2014 sắp tới, tuyển Colombia nằm ở bảng C cùng với Nhật Bản, Bờ Biển Ngà và Hy Lạp. Phóng viên xinh đẹp Melissa Martinez của Colombia được cử theo sát đội Hy Lạp. Nếu là các đồng nghiệp nam thì sẽ khó có chuyện được vào sân xem các cầu thủ Hy Lạp tập chứ chưa nói đến chuyện phỏng vấn họ.

Nhưng với vẻ đẹp khó cưỡng, Melissa Martinez đã xuống tận sân tha hồ phỏng vấn cầu thủ Hy Lạp và cả các phóng viên của Hy Lạp đi theo đội tuyển để tìm thông tin.
Cũng không thể trách các cầu thủ Hy Lạp tỏ ra “chủ quan” trước “gián điệp” của Colombia. Cơ bản là Melissa Martinez quá xinh đẹp nên họ không thể khước từ khi “gián điệp” của Colombia hỏi chuyện.

Được biết, Melissa Martinez là một diễn viên và MC nổi tiếng của Colombia. Đây mới là World Cup đầu tiên nữ phóng viên này tham gia vì các giải trước, Colombia không giành được vé tham dự vòng chung kết.

Khi hỏi về kết quả trận đội nhà gặp Hy Lạp, Melissa Martinez khẳng định Colombia sẽ thắng 3-1 bất chấp việc vắng Falcao. Tuy nhiên, khi hỏi về đội nhiều khả năng vô địch World Cup thì Melissa Martinez lại tin rằng tuyển Đức mới có nhiều cơ hội.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết