Cristiano Ronaldo gặp bạn gái trước khi bị 'cấm vận'

(TNO) Giới săn ảnh vừa bắt gặp Cristiano Ronaldo và cô bạn gái siêu mẫu Irina Shayk tay trong tay đi xem trận quyền anh ở New York, Mỹ.
Cristiano Ronaldo gặp bạn gái trước khi bị 'cấm vận' - ảnh 1

    Ronaldo (phải) được HLV Bento cho đi gặp bạn gái để giảm căng thẳng. Ảnh: AFP

Cho đến nay, việc Ronaldo có sớm trở lại thi đấu hay không vẫn còn bỏ ngỏ, dù anh vẫn tập luyện bình thường cùng tuyển Bồ Đào Nha (BĐN) sau khi đến Mỹ tập huấn.
Theo HLV Paulo Bento: “Ronaldo vẫn đang trong quá trình hồi phục thể lực và chấn thương, nên tôi chưa rõ khi nào cậu ấy sẽ thi đấu trở lại”.

Tuyển BĐN vừa có 2 trận giao hữu khá nhọc nhằn khi hòa Hy Lạp 0-0 và thắng Mexico 1-0 do vắng siêu sao số 1 của mình, Ronaldo.

Giữa tuần này, BĐN sẽ chơi trận giao hữu cuối với CH Ireland tại New Jersey (Mỹ). Có lẽ muốn Ronaldo thoải mái hơn, HLV Bento quyết định cho chân sút này nghỉ tập, thoải mái đi chơi với bạn gái.
Cristiano Ronaldo gặp bạn gái trước khi bị 'cấm vận' - ảnh 2

Cặp đôi luôn thể hiện tình cảm   

Liệu pháp tâm lý này có thể giúp Ronaldo giải tỏa nhiều, trong đó có lẽ cả vấn đề sinh lý. Vì suốt thời gian qua, siêu sao này có tâm trạng luôn căng thẳng với các chấn thương tưởng nhẹ nhưng hóa ra dai dẳng. Thậm chí có tin đồn anh bị “phù thủy” ếm bùa.
Cristiano Ronaldo gặp bạn gái trước khi bị 'cấm vận' - ảnh 3

Tranh thủ đi mua sắm thư giản.   

Ronaldo và cô bạn gái siêu mẫu Irina Shayk vừa đến xem trận quyền anh giữa 2 võ sĩ Miguel Cotto gặp Sergio Martinez tại sàn đấu danh tiếng Madison Square Garden, nơi thường xuyên tụ tập nhiều nhân vật tiếng tâm trong làng giải trí Mỹ.
Cristiano Ronaldo gặp bạn gái trước khi bị 'cấm vận' - ảnh 4

  Võ sĩ Miguel Cotto (trái) chiến thắng trận đấu trước đối thủ Martinez. Ảnh: AFP

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết