David Luiz được rao bán miễn phí trên website bán hàng

(TNO Một website bán hàng qua mạng có tên Wowcher vừa đăng tin rao bán hậu vệ David Luiz bên phía tuyển Brazil với giá cực sốc.
David Luiz được rao bán miễn phí trên website bán hàng - ảnh 1

website rao bán David Luiz miễn phí trên mạng - Ảnh: Wowcher    

Theo đó, David Luiz từ một hậu vệ nổi tiếng này trở thành món hàng miễn phí. Đáng nói, trang web như muốn "đá đểu" cầu thủ này khi ban đầu niêm yết giá gốc cho Luiz tới 50 triệu bảng, tương đương với số tiền Paris Saint Germain bỏ ra để chiêu mộ anh từ Chelsea, nhưng sau đó đại hạ giá xuống thành cho không.
Chưa hết, trang web bán hàng này còn dùng những lời lẽ quảng cáo cho David Luiz như xát muối vào nỗi đau của trung vệ tuyển Brazil sau trận thua tuyển Đức 1-7 ở bán kết World Cup 2014. Cụ thể, họ cho rằng người mua nên mau chóng cứu rỗi trung vệ này vì website đang rất muốn tống khứ "món hàng" này một cách nhanh nhất.
"Hôm nay, chúng tôi gửi đến bản hợp đồng trị giá 50 triệu bảng người Brazil "trung vệ" David Luiz với giá cho không. Vâng, chúng tôi muốn bán tháo anh ấy. Mọi người hãy vui lòng mua giúp cầu thủ này", trang Wowcher rao tin bán David Luiz.
Sở dĩ David Luiz trở thành trò đùa với website Wowcher là do màn trình diễn kém thuyết phục ở trận Brazil thua Đức 1-7. Trong trận đấu đó, việc thiếu vắng người đồng hương Thiago Silva ở hàng thủ cũng góp phần khiến David Luiz xuống phong độ. 
Trang Wowcher cũng không quên chi tiết này khi có đính kèm một điều khoản trong việc rao bán trung vệ người Brazil rằng, khách hàng nên mua thêm Thiago Silva như một phần của gói hàng.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
trinh thi huong 08:05, 13.07.2014
Đừng ác ý với anh ta, thật tội nghiệp cho anh, đâu phải ai cũng làm được điều ấy!
Phải có lúc này lúc nọ chứ!
Bản thân các vị nói ra mà không nghĩ có khi nào mình đã làm tốt điều gì cho xã hội chưa mà cứ khiển trách. Ai bảo cá độ muốn ăn tiền người khác khi thua rồi chửi họ.
Thật tội nghiệp cho các cầu thủ đá bóng: khi thắng thì được tân bốc lên tận mây xanh, còn thua thì bị chửi rủa.
Khi là cầu thủ thì ai cũng muốn thắng, chẳng ai muốn thua.
Mọi người hãy xem lại mình minh đi rồi hãy trách người khác!

Xem thêm