David Luiz khoe bạn gái mới trước World Cup

(TNO) Hậu vệ tuyển Brazil David Luiz đã làm được hai việc rất quan trọng trước khi bắt đầu World Cup 2014. Một việc liên quan đến sự nghiệp và việc còn lại là vấn đề tình cảm.

David Luiz khoe bạn gái mới trước World Cup   Dominguez đã thành công trong việc chiếm giữ trái tim Luiz - Ảnh: Twitter

Sau khi kết thúc mùa giải, David Luiz đã vượt qua kỳ kiểm tra y tế để ký hợp đồng trị giá chuyển nhượng 50 triệu bảng với PSG và trở thành hậu vệ đắt giá nhất trong lịch sử chuyển nhượng.

Thành công thứ hai của hậu vệ tuyển Brazil là vừa tán tỉnh được nữ phóng viên xinh đẹp Patricia Dominguez. Báo chí Brazil cho biết hai người gần đây bắt đầu hẹn hò trên mạng xã hội và thường xuyên nhắn tin qua lại cho nhau. Không chỉ vậy, họ còn gửi ảnh cho nhau và đó là điều mà trước kia David Luiz chưa hề làm với các fan nữ khác.

Có một điểm khá giống nhau giữa Luiz và Dominguez là họ trải qua một thời gian dài lẻ loi trước khi hẹn hò với nhau. Dominguez đã có một năm ở một mình sau khi chia tay một người bạn trai ở Barcelona và trở lại Brazil tập trung cho công việc.

Về phía Luiz, khi còn chơi bóng cho Benfica, anh đã quen với Sara Madeira, một nữ sinh viên nha khoa. Tuy nhiên, khi Luiz sang Chelsea thì tình cảm hai người bắt đầu có rạn nứt. Sara quyết không sang London vì đang dở việc học hành còn Luiz không thể dành thời gian thăm bạn gái thường xuyên.

Nhưng sau một thời gian dài sống một mình, có lẽ cả Luiz và Dominguez đều muốn thay đổi cuộc sống tẻ nhạt hiện tại. Trước mắt, Luiz có một người đẹp hết lòng động viên anh và tuyển Brazil tại World Cup. Nếu mọi chuyện tiến triển tốt đẹp, Luiz có thể đón Dominguez sang Paris với anh khi mùa giải trở lại.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết