Di Maria có đến 17 người “hỗ trợ” tại World Cup

(TNO) Sau khi ghi bàn thắng quý như vàng cho Argentina trước Thụy Sỹ để tránh cảnh phải đấu súng trong loạt 11 mét, tiền vệ Di Maria đã ăn mừng bàn thắng bằng cách khum tay thành hình trái tim chĩa ra khán đài.

Với cử chỉ này thì báo chí Argentina đoán thừa ra rằng người vợ xinh đẹp của Di Maria đang có mặt trên sân. Di Maria có thói quen ăn mừng như vậy sau khi yêu rồi kết hôn với người đẹp Jorgelina Cardoso.

Nếu nàng WAGs Jorgelina đến sân cổ vũ thì Di Maria sẽ giơ trái tim về phía khán đài. Còn nếu Jorgelina không thể đến sân thì Di Maria sau khi ghi bàn sẽ giơ cao trái tim hay chĩa đúng ống kính camera để vợ ở nhà xem TV sẽ trông thấy rõ biểu tượng tình yêu mà anh dành cho.

Di Maria có đến 17 người “hỗ trợ” tại World Cup - ảnh 1    Di Maria gửi trái tim cho... - Ảnh: AFP

Di Maria có đến 17 người “hỗ trợ” tại World Cup - ảnh 2... vợ và con gái - Ảnh: Instagram    

Theo báo chí Argentina vừa tìm hiểu, Jorgelina có sang Brazil để cổ vũ Di Maria và tuyển Argentina thi đấu tại World Cup lần này. Nàng WAGs xứ Tango không chỉ đi một mình mà còn dẫn theo đại gia đình với tổng cộng 17 thành viên đi "hỗ trợ" tinh thần cho Di Maria. Cả cha mẹ, anh chị em, thậm chí các cháu của hai nhà đều sang Brazil xem ngôi sao của Real Madrid thi đấu.

Tuy nhiên, người tạo động lực lớn nhất cho Di Maria vẫn là cô vợ Jorgelina Cardoso, người luôn được Di Maria gửi trái tim sau khi ghi bàn. Còn khi phóng viên hỏi về chuyện này, Jorgelina cho biết người tạo động lực lớn nhất cho Di Maria là bé Mia, con gái của hai người. Bởi vậy, Jorgelina luôn mang bé Mia đến sân cổ vũ Di Maria với chiếc áo Argentina có ghi dòng chữ "Papi" sau lưng.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết