Đi xem Pháp - Ecuador, Stoichkov gặp hoa hậu phóng viên

(TNO) Trên sân Maracana trong trận tuyển Pháp gặp Ecuador rạng sáng 26.6 có mặt cựu danh thủ Hristo Stoichkov. Ông đến đây với tư cách bình luận viên cho một kênh truyền hình.

Nhưng điều vui nhất của Stoichkov khi có mặt tại Maracana không phải là thưởng thức bóng đá (trận Pháp - Ecuador chẳng đáng là bữatiệc bóng đá vì nhạt nhẽo, không bàn thắng) mà được gặp một nữ phóng viên xinh đẹp được báo giới Tây Ban Nha coi là hoa hậu mới trong làng phóng viên: Patricia Domínguez Soriano.

Soriano là phóng viên của tờ AS và có sắc đẹp được đồng nghiệp coi là "Sara Carbonero phiên bản báo giấy". Sara - bạn gái của Casillas, cũng là phóng viên nhưng ở lĩnh vực truyền hình.

Đi xem Pháp - Ecuador, Stoichkov gặp hoa hậu phóng viên - ảnh 1Soriano rạng rỡ bên Stoichkov - Ảnh: Igviewer

Đi xem Pháp - Ecuador, Stoichkov gặp hoa hậu phóng viên - ảnh 2

    Soriano có nét khá giống Sara Carbonero -  Ảnh: Igviewer

Đi xem Pháp - Ecuador, Stoichkov gặp hoa hậu phóng viên - ảnh 3

Đến trẻ con cũng mến Soriano - Ảnh: Igviewer

Soriano sinh năm 1988 và cô coi Stoichkov là thần tượng. Từ hồi 6 tuổi, Soriano đã xem bóng đá và bị ấn tượng mạnh bởi Stoichkov tại World Cup 1994. Giải đó, chân sút của Barcelona đã ghi 6 bàn giúp Bulgaria vào bán kết và bản thân ông đoạt luôn danh hiệu vua phá lưới (cùng Oleg Salenko của Nga).

Trên trang cá nhân, Soriano viết: "Hôm nay là một ngày may mắn. Trận Pháp và Ecuador thật tẻ nhạt nhưng thật vui khi gặp thần tượng của mình, Stoichkov".

Trong ảnh mà Soriano đăng trên trang cá nhân, có thể thấy Stoichkov phát tướng khá nhiều so với 20 năm trước. Tuy nhiên, gương mặt của ông hầu như không thay đổi.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết