Diễn viên của Chile lại treo thưởng sex nguyên một ngày

(TNO) Trước trận đấu giữa Chile và Hà Lan vào 23 giờ hôm nay, 23.6, diễn viên 'nổi tiếng' Marlen Doll của Chile lại treo thưởng cho những fan hâm mộ cô trên Twitter.

Diễn viên của Chile lại treo thưởng sex nguyên một ngày - ảnh 1    Marlen Doll mang cảm hứng chiến thắng cho Chile? - Ảnh: ceropolitica

Diễn viên chuyên đóng phim cấp 3 của Chile hứa nếu đội nhà thắng thì cô sẽ sex miễn phí với những người bạn trên Twitter trong vòng 24 giờ.

Đây là lần thứ 3 tại World Cup 2014, Doll treo thường bằng sex với các fan trên Twitter. Trận đầu Chile gặp Úc thì Doll đã treo thưởng 8 giờ sex miễn phí nhưng sau khi Chile thắng thì Doll đã tăng giải thưởng thành 12 giờ sex miễn phí.

Trận thứ hai Chile gặp Tây Ban Nha, Doll treo thưởng sex 16 giờ miễn phí nhưng sau khi Chile thắng Tây Ban Nha để giành vé vào vòng sau thì diễn viên này phấn khởi tăng thêm giải thưởng thành 26 giờ miễn phí.

Còn trước trận thứ 3 gặp Hà Lan, Doll treo thưởng 24 giờ sex miễn phí. Có thể thấy rằng sau mỗi trận đấu, Doll lại tăng giải thưởng của mình lên 8 giờ (từ 8 lên 16 rồi 24). Nhưng khi đội nhà chơi hay thì người đẹp này thưởng thêm tiệc sex khoảng thời gian khá hào phóng.

Chính vì vậy, người ta đang chờ xem liệu sau khi Chile thắng Hà Lan để giành ngôi đầu thì Doll sẽ "trả thưởng" bằng bao nhiêu giờ? Liệu có vượt qua con số 26 giờ sau trận Chile - Tây Ban Nha không?

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết