Eto'o đưa một phụ nữ tóc vàng vào khách sạn

(TNO) Tiền đạo Samuel Eto'o gây ngạc nhiên khi nói chuyện, ôm hôn với một phụ nữ tóc vàng trong khách sạn nơi tuyển Cameroon đóng quân ở Brazil trước trận đấu với Mexico, diễn ra vào lúc 23 giờ ngày 13.6 (giờ VN).
Chuyến đi của tuyển Cameroon sang Brazil thu hút được nhiều sự chú ý của báo chí thế giới. Trước khi đi, họ đã khiến dư luận ồn ào vì chuyện đòi hỏi tiền thưởng và phải cò kè mãi mới thống nhất mức tiền vào cuối tháng 5.
Đến sát giờ bay, các cầu thủ lại đòi liên đoàn phải ứng trước tiền mới chịu lên máy bay vì sợ Liên đoàn Bóng đá Cameroon xù nợ. Liên đoàn Bóng đá Cameroon phải mượn tiền thanh toán trước cho cầu thủ vì giờ họ vẫn chưa được FIFA chia lợi nhuận World Cup.

Eto'o đưa một phụ nữ tóc vàng vào khách sạn - ảnh 1    Eto'o và một phụ nữ tóc vàng tâm sự trong khách sạn - Ảnh: Globo

Và khi đến Brazil, các chú sư tử bất khuất lại gây tiếp chú ý. Trang Globo của Brazil khẳng định tiền đạo Samuel Eto'o đã dẫn một phụ nữ vào khách sạn. Họ còn chộp được hình Eto'o nói chuyện với phụ nữ tóc vàng này. Globo cho biết Eto'o đã ôm hôn người phụ nữ này trong 15 phút có vẻ bịn rịn khi chia tay.
Thực tế, Eto'o đã có vợ là nàng WAGs Georgette và 4 đứa con. Tuy nhiên, Georgette thường để tóc đen chứ chưa bao giờ nhuộm tóc vàng. Hơn nữa, Georgette thường luôn phải chăm sóc 4 đứa con ở Paris và người ta không hề thấy lũ trẻ nhà Eto'o xuất hiện gần khách sạn của đội tuyển.

Eto'o đưa một phụ nữ tóc vàng vào khách sạn - ảnh 2    Trong khi Song phải chia tay vợ con từ ngoài cửa - Ảnh: Globo

Chính vì vậy, thân phận về người phụ nữ tóc vàng bí ẩn trong khách sạn đang là chủ đề người Cameroon quan tâm. Cũng cần nói thêm rằng, tiền vệ Alex Song cũng mang vợ con sang Brazil xem World Cup. Thế nhưng, khi vào khách sạn thì anh phải chia tay họ ở cổng chứ không được dẫn vào.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
Vân Du 15:16, 14.06.2014
Chỉ vẽ chuyện! Người với người sống để yêu nhau. Hai người ấy thể hiện tình yêu của hai nửa thế giới mà báo chí cũng định gây ồn ào.

Xem thêm