Falcao 'ghi bàn' trước World Cup

(TNO) Tuy không cùng Colombia tham dự World Cup 2014 nhưng tiền đạo Falcao của CLB Monaco vừa ghi một 'bàn thắng đẹp' khiến người ta phải ngỡ ngàng.
Falcao 'ghi bàn' trước World Cup - ảnh 1

Karina Jelinek khoe vẻ trẻ trung của mình trên twitter

Theo báo chí Argentina, Falcao gần đây thường xuyên liên lạc với người mẫu nóng bỏng xứ Tango là Karina Jelinek. Họ cho biết hai người còn bí mật gặp nhau tại nơi riêng tư.
Được biết, Karina hiện đã chia tay với doanh nhân Leonardo Farina. Trong thời gian qua, có khá nhiều tin đồn về chuyện tình cảm của Karina nhưng người đẹp này vẫn chưa yêu ai.

Sau khi có tin đồn về chuyện hẹn hò giữa Falcao và Karina, cả hai người vẫn chưa đưa ra thông tin bình luận nào. Tuy nhiên, Falcao sẽ phải có nhiều điều để giải thích với cô vợ là ca sĩ Lorelei Taron.

Cuối năm 2012, báo chí Colombia rộ lên tin đồn Falcao và Taron chuẩn bị chia tay vì hai người quá bận cho sự nghiệp riêng của mình. Trong khi Falcao liên tục phải thi đấu tại châu Âu thì cô vợ người mẫu không chịu sang Tây Ban Nha sống cùng chồng.

Sau vụ đó, Taron đã phải từ bỏ sự nghiệp tại Colombia để sang châu Âu chăm sóc Falcao nhằm hàn gắn tình cảm và "nhân tiện" sinh cho anh một cô con gái xinh xắn. Liệu rằng, trước cơn sóng dữ mới, Falcao và Taron có vượt qua được không? Thời gian sẽ trả lời.
Falcao 'ghi bàn' trước World Cup - ảnh 2

   Vợ chồng Falcao và ca sĩ Lorelei Taron thời còn mặn nồng - Ảnh: twitter

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết