TÁC GIẢ

Hồ Khuê

Fan Chile được sex miễn phí trong 26 giờ

(TNO) Cái tên Marlen Doll đang được chú ý lớn sau khi diễn viên cấp 3 của Chile vừa thưởng 26 giờ sex miễn phí cho CĐV để ăn mừng Chile thắng Tây Ban Nha.

Trước trận Chile gặp Úc, Marlen Doll viết trên Twitter: "Nếu Chile thắng, hãy chuẩn bị bao cao su. Chúng ta sẽ có 12 tiếng làm chuyện ấy thoải mái ở Villa del Mar".

Sau khi Chile thắng Úc 3-1, Marlen Doll đã thực hiện đúng lời hứa và còn khoe trên Twitter những tấm ảnh nóng bỏng. Cũng vì đăng nhiều ảnh nóng quá, tài khoản Twitter của Marlen Doll đã bị đóng. Tuy nhiên, đóng tài khoản này thì Marlen Doll lại mở tài khoản khác để treo thưởng tiếp.

Fan Chile được sex miễn phí trong 26 giờ - ảnh 1Marlen Doll nổi như cồn    

Fan Chile được sex miễn phí trong 26 giờ - ảnh 2    nhờ những món thưởng gây sốc - Ảnh: Twitter

Trước khi Chile gặp Tây Ban Nha, diễn viên cấp 3 này lại lên Twitter treo thưởng tương tự nhưng lần này cuộc marathon trên giường mà Marlen Doll hứa hẹn với CĐV được nâng thành 16 giờ. "Tiếng lành" đồn xa, có 60.000 người đăng ký theo dõi tin tức của Marlen Doll trên Twitter với hy vọng sẽ được phần thưởng sex.

Vừa qua, Chile đã đánh bại Tây Ban Nha 2-0 để giành quyền vào vòng 2. Phấn khởi trước thông tin này, Marlen Doll chẳng những cam kết giữ lời hứa mà còn tăng thêm cho mọi người 10 giờ nữa thành 26 giờ đem thân đãi CĐV.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết