FIFA cố tình chơi khăm Mathieu Valbuena

(TNO) Một tình huống khá hài hước được cho rằng FIFA đã cố tình chơi khăm tiền vệ Mathieu Valbuena của Pháp trong lúc cầu thủ này tiến hành nghi thức ra sân và chào cờ.

FIFA cố tình chơi khăm Mathieu Valbuena  - ảnh 1

Bức ảnh cho rằng FIFA cố tình chơi khăm  Valbuena - Ảnh:Twitter

Trước đến nay, khán giả ít khi để ý hình ảnh những em nhỏ nắm tay các cầu thủ bước ra sân từ đường hầm để tiến hành nghi thức hát quốc ca và chào cờ. Nhưng một tình huống khá buồn cười đã diễn ra trong trận Pháp thất bại 0-1 trước tuyển Đức ở tứ kết World Cup 2014.
Theo đó, ban tổ chức không biết cố tình hay vô ý lại sắp xếp hai em nhỏ đứng ở vị trí của Paul Pogba và Mathieu Valbuena có chiều cao tỷ lên nghịch với họ. Cụ thể, một bé gái thấp nhất trong nhóm đứng với Pogba, trong khi cầu thủ này cao tới 1,88m.
Trong khi đó, bé trai to cao nhất lại đứng với Mathieu Valbuena. Ở đây, tiền vệ người Pháp sở hữu chiều cao rất khiêm tốn, chỉ 1,67m. Trong bức ảnh được trang Metro đăng tải, chú nhóc này thậm chí cao gần bằng với Valbuena. 
FIFA cố tình chơi khăm Mathieu Valbuena  - ảnh 2Bức ảnh chế của cư dân mạng về sự cố buồn cười này - Ảnh: Twitter
Lập tức, hình ảnh trên nhanh chóng phát tán trên internet và trở thành trò cười cho cư dân mạng. Thậm chí, nhiều bức ảnh chế thay đổi vị trí của Valbuena và cậu bé được dắt ra sân cũng được đăng tải như một cách giễu cợt tình huống này.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết