Gái làng chơi Brazil 'săn' trai sạch Đức tại World Cup

(TNO) Sau khi tuyển Anh bị loại sớm ở vòng bảng World Cup 2014 - các khu đèn đỏ Brazil thất thu nghiêm trọng, giờ đây giới gái làng chơi nước chủ nhà chuyển sang 'săn' những anh chàng hám của lạ mang quốc tịch Đức...

Gái làng chơi Brazil 'săn' trai sạch Đức tại World Cup - ảnh 1Các cô gái làng chơi Brazil ế ẩm sau khi tuyển Anh bị loại sớm - Ảnh:  sbnation.com

Thói quen chi tiêu rộng tay của giới cổ động viên Anh đã khiến các cô gái làng chơi Brazil tít mắt trong thời gian tuyển Anh còn thi đấu tại World Cup. Thậm chí, để đi tắt đón đầu, họ không ngừng trau dồi kiến thức như đi học tiếng Anh đến chỉnh trang lại nhan sắc...
Thế nhưng công việc làm ăn bỗng dưng... nghẽn mạch, khi Tam sư bất ngờ dừng bước ở vòng bảng.
"Họ (du khách) giờ đây dường như không còn muốn chi tiêu nữa. Họ luôn phàn nàn về giá cả của chúng tôi. Họ còn mặc cả khi về khách sạn mới phải trả tiền... chúng tôi rất bực tức về tình trạng này”, Bruna, một cô gái bán dâm có kinh nghiệm tại Fortaleza (Brazil) chia sẻ trên trang sbnation.com.

"Mọi việc đang diễn ra không giống những gì tôi đã hình dung trước đó. Chúng tôi tăng giá mỗi lượt nhưng đó không phải lý do, bởi thực tế chúng tôi cũng phải chi tiêu nhiều hơn để mong làm hài lòng khách. Bình thường chúng tôi thu mỗi lượt 70 reais (tương đương 32 USD), nhưng bây giờ chúng tôi tăng lên 120 reais (tương đương 54 USD) cho mỗi lượt cũng là hợp lý", Bruna nói tiếp.
Đau nhất là gặp phải những du khách không như ý. "Họ rất mất vệ sinh và suy nghĩ chúng tôi có nghĩa vụ phải đi chơi với họ. Tôi không thể tưởng tượng được họ lại uống cả ngày, say và không chịu chi tiêu tiền cho chúng tôi", một cô gái hành nghề khác tên là Nicole nói.

Gái làng chơi Brazil 'săn' trai sạch Đức tại World Cup - ảnh 2    Fan của tuyển Đức

Gái làng chơi Brazil 'săn' trai sạch Đức tại World Cup - ảnh 3CĐV Đức được đánh giá khá sạch sẽ - Ảnh: Reuters   

"Chúng tôi rất thích phục vụ người Anh. Nhưng giờ đây chỉ có người Đức. Họ là những người có tiền và luôn thực sự sạch sẽ. Chúng tôi cần phải chú ý đến họ để có thể tích cóp thêm chút ít trước khi World Cup kết thúc", Nicole chia sẻ tiếp.
Ước lượng có hơn 1 triệu cô gái hành nghề mại dâm đã tề tựu ở khắp các khu đèn đỏ Brazil để phục vụ du khách ngoại quốc mùa World Cup này.
Thủ phủ Belo Horizonte được xem là thủ đô tình dục của Brazil. Thành phố có 5 triệu dân này là chốn ăn chơi thâu đêm suốt sáng với 12.000 hộp đêm và 23 nhà thổ. Đặc biệt, tại đây chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng trong thời gian diễn ra World Cup.

Các nhà thổ ở Belo Horizonte đang lên kế hoạch cạnh tranh quyết liệt để thu hút du khách dịp này, trong đó có cả việc cung cấp dịch vụ đưa đón bằng xe Limousine và tuyển thêm nhân viên biết nói tiếng Anh.

Brazil đã hợp pháp hóa mại dâm từ năm 2000. Chính phủ nước này xem mại dâm là nghành công nghiệp lành mạnh cũng ngày càng chú trọng hơn vào việc quy hoạch và quản lý nghề nghiệp nhạy cảm này.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết