Giải mã cách ăn mừng đáng yêu của tiền đạo Chile

(TNO) Tiền đạo Eduardo Vargas là người ghi bàn mở tỷ số trong trận Chile thắng Tây Ban Nha 2-0 góp phần loại nhà ĐKVĐ khỏi giải sớm.

Điều đặc biệt là sau khi ghi bàn, Vargas có hành động ăn mừng bàn thắng khá lạ mắt. Anh dùng tay trái chĩa hai ngón tay trỏ và giữa rồi dùng đưa ngón trỏ của tay phải cắt ngang.

Không nhiều người biết được ý nghĩa của hành động này. Ở trên khán đài, các phóng viên phát hiện ra một cô gái rất đẹp cũng ăn mừng y hệt như tiền đạo của Chile.

Giải mã cách ăn mừng đáng yêu của tiền đạo Chile - ảnh 1    Vargas ăn mừng - Ảnh: AFP

Giải mã cách ăn mừng đáng yêu của tiền đạo Chile - ảnh 2    Vợ anh cũng ăn mừng giống hệt - Ảnh: Globo

Giải mã cách ăn mừng đáng yêu của tiền đạo Chile - ảnh 3Collet tự hào khoe áo chồng - Ảnh: Globo    

Giải mã cách ăn mừng đáng yêu của tiền đạo Chile - ảnh 4    Nụ cười mê hồn của Collet - Ảnh: Globo

Giải mã cách ăn mừng đáng yêu của tiền đạo Chile - ảnh 5    Collet ăn mừng cùng CĐV Chile - Ảnh: Globo

Hỏi ra mới biết cô gái đó là Daniela Collet, vợ của tiền đạo Vargas. Collet cho biết ý nghĩa kiểu ăn mừng đó rất hay. Các ngón tay được Vargas và Collet xếp thành hình chữ A nhằm thể hiện đó là món quà gửi cho bé Antonella.

Chỉ có điều bé Antonella chưa ra đời mà vẫn trong bụng mẹ. Theo dự kiến phải 5 tháng nữa thì con của Vargas và Collet mới chào đời.

Mặc dù mang bầu vất vả nhưng Collet vẫn không quản ngại đến sân cổ vũ cho chồng và tuyển Chile. Trước trận đấu, Vargas đã hứa với Collet sẽ ghi một bàn thắng để tặng cho cô con gái và họ thống nhất với nhau về cách ăn mừng.

Collet đã luyện tập cùng chồng khá nhiều kiểu ăn mừng này và không ngờ là có thể đem nó trình làng sớm như vậy. Sau trận đấu, Collet hòa theo dòng người là CĐV Chile rời sân và cô khẳng định sẽ tiếp tục đến sân xem trận Chile - Hà Lan với hy vọng tiếp tục giơ ngón tay làm hình chữ A đáng yêu.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
Tiếu lâm 19:07, 19.06.2014
Đơn giản:-Anh chơi hay quá,khi nào về nhà em "thưởng" anh "chuyện ấy" thử xem có sút "tung lưới em không.Vợ chống VARGA đã hẹn và giao ước ký hiệu này cho nhau như cái kiểu :-Em thách anh ghi bàn ở World Cúp này đấy.Nếu VARGA mà còn ghi thêm bàn thắng nữa là cả 2 cùng "Mệt" đây,nhưng mà "sướng" CHILE được vào sâu,mình cũng được "vào Sâu" luôn.

Xem thêm