HLV tuyển Pháp bị lăng mạ vì gạch tên Nasri

(TNO) Sau khi tiền vệ Samir Nasri không có tên trong danh sách sơ bộ của tuyển Pháp, bạn gái của ngôi sao đang khoác áo Man City đã có phản ứng rất gay gắt trên Twitter.
Bạn gái Nasri lăng mạ HLV Deschamps sau khi bạn trai bị loại
Atanes ra mặt bênh vực Nasri - Ảnh: Instagram
Người đẹp này viết một loạt những từ tục tĩu nhắm vào tuyển Pháp và cá nhân HLV Didier Deschamps. Trước đó ít ngày, Atanes cũng đăng lên Instagram ảnh của cô và Nasri bên cạnh chiếc cúp vô địch Premier League của Man City.
Atanes từng được đồn thổi là bạn gái của tiền vệ Freddy Ljungberg trước khi quen với Nasri. Cô rất hy vọng sẽ được cùng dàn WAGs Pháp góp mặt tại World Cup 2014 tại Brazil mùa hè này vì điều đó rất có lợi cho sự nghiệp người mẫu của cô tại Anh. Tuy nhiên, việc HLV Deschamps loại Nasri khiến Atanes tan mộng.

Việc Atanes lăng mạ HLV Deschamps sẽ chẳng mang lại ích lợi gì cho Nasri và người đẹp này. Phải đến 2.6, danh sách đăng ký chính thức dự World Cup 2014 mới được nộp lên cho FIFA. Nếu từ giờ đến đó có cầu thủ nào chấn thương thì Nasri vẫn có cơ hội được gọi thay thế. Nhưng với động thái hung hăng của Atanes trên mạng xã hội thì cơ hội của Nasri coi như thành con số không.

Đáng ra, Atanes nên học tập tấm gương của Billi Mucklow, bạn gái của tiền đạo Andy Carroll. Cho dù Carroll không có trong danh sách chính thức của tuyển Anh nhưng Billi vẫn khuyến khích Carroll ngày đêm luyện tập yoga để có thể lực tốt nhất, sẵn sàng lên tuyển khi có người bị chấn thương cần thay thế.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết