Hoa khôi phóng viên Mexico cổ vũ cho Brazil

(TNO) Trước trận tứ kết Brazil - Colombia, đội chủ nhà Brazil nhận được sự cổ động đặc biệt từ người đẹp được mệnh danh là hoa khôi phóng viên của Mexico, Ines Sainz.

Hoa khôi phóng viên Mexico cổ vũ cho Brazil - ảnh 1

    Ines Sainz đã đẹp thì mặc áo Brazil càng đẹp - Ảnh: Instagram

 

Trên trang cá nhân, Ines Sainz không ngần ngại đăng ảnh rất gơi cảm của mình với màu sắc gợi nhớ các cầu thủ Brazil. Cũng là áo vàng, quần xanh nhưng bộ đồ mà phóng viên xinh đẹp người Mexico diện lại siêu bó nên người xem có thể cảm nhận được hết đường cong quyến rũ trên người Ines Sainz.

Tuy nhiên, những lời mà Ines Sainz viết sau đó lại cho thấy trong tâm trí của người đẹp này đang có sự phân vân lưỡng lự. "Ai sẽ thắng đây? Brazil hay Colombia? Hai đội bóng cùng màu áo, khác phong cách. Neymar hay James Rodriguez?" Ines Sainz viết.
Quả thật cả Brazil và Colombia đều chọn áo vàng làm trang phục thi đấu chính thức. Nếu không có viền áo màu xanh thì người ta không dễ đoán Ines Sainz đang mặc áo của đội nào. Tuy nhiên, với chiếc giày đặc biệt màu cam treo trước cổ, nhiều người đoán Ines Sainz lại đang cổ động cho chân sút James Rodriguez.

Ines Sainz là phóng viên xinh đẹp người Mexico đang làm cho kênh CNN phiên bản tiếng Tây Ban Nha. Dù đã 36 tuổi nhưng cô luôn được coi là một trong những hoa khôi nổi tiếng nhất làng phóng viên thế giới.

Ines Sainz được cử sang Brazil đưa tin về đội tuyển Mexico. Sau khi bị loại, cô chuyển sang cổ vũ cho Brazil nhưng cũng được giao nhiệm vụ đưa tin Colombia. Do đó, có thể hiểu tại sao cô phân vân trước trận tứ kết giữa hai đội.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết