Irina Shayk là WAGs quyến rũ nhất World Cup

(TNO) Trước World Cup, có một chủ đề được nhiều báo bàn bạc là WAGs nào quyến rũ nhất World Cup. Dù vậy, cho đến giờ, chưa có sự thống nhất chung.
Irina Shayk là WAGs quyến rũ nhất World Cup - ảnh 1  
Irina Shayk xứng đáng quyến rũ nhất World Cup 2014 - Ảnh AFP
Nguyên nhân là do báo Anh thì chọn WAGs Anh còn báo Ý chắc chắn ủng hộ WAGs Ý. Tuy nhiên, nếu dựa theo danh sách bầu chọn của tạp chí uy tín FHM thì dễ dàng tìm được một nàng WAGs xinh nhất mà cả Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và đặc biệt là Nga đều cảm thấy tự hào.
Người đẹp đó là Irina Shayk, đến từ Nga nhưng lại là bạn gái của tiền đạo người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo. Người Tây Ban Nha cũng có thể tự hào một chút với Irina Shayk vì nàng WAGs này được coi là "bông hồng của La Liga".
Theo danh sách 100 phụ nữ quyến rũ nhất thế giới mà FHM vừa công bố, Irina Shayk xếp thứ 50 nhưng 49 người trước đều không phải là WAGs của World Cup 2014. Đáng tiếc là các nàng WAGs nổi tiếng như Helen Flanagan (bạn gái của tiền vệ Scott Sinclair xếp thứ 14), Cheryl (vợ cũ Ashley Cole xếp thứ 13) hay Abbey Clancy (vợ Peter Crouch xếp thứ 40) đều không có mặt tại World Cup ở Brazil.
Irina Shayk là WAGs quyến rũ nhất World Cup - ảnh 2  
Shakira cũng rất quyến rũ - Ảnh AFP
Ngoài ra, một nàng WAGs khác của World Cup 2014 có mặt trong top 100 của FHM là Shakira. Bạn gái của trung vệ Pique xếp thứ 87. Để trở thành phụ nữ quyến rũ của FHM thì không chỉ cần xinh đẹp mà phải giỏi giang, thành công và nổi tiếng. Đây là điều mà không phải WAGs nào cũng có được.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết