Jennifer Lopez không dự lễ khai mạc World Cup

(TNO) FIFA vừa ra thông báo do vướng 'vấn đề sản xuất', nữ ca sĩ hát chính bài hát World Cup, Jennifer Lopez đã xin rút lui khỏi lễ khai mạc.

Jennifer Lopez không dự lễ khai mạc World Cup - ảnh 1Jennifer Lopez nổi tiếng với phong cách trình diễn bốc lửa - Ảnh: AFP    

Tin tức này lập tức gây sốt với người hâm mộ khắp thế giới. Trong đó, giới truyền thông quốc tế vô cùng thắc mắc, bởi lý do đó rõ ràng là không thỏa đáng. Với một giải đấu lớn như World Cup đã được lên kế hoạch từ lâu thì việc liên quan tới “vấn đề sản xuất” của màn trình diễn bài hát chính thức trong lễ khai mạc hẳn đã được dự trù.

Thế nhưng, khi ngày khai mạc đã cận kề, một trong những tiết mục đinh của lễ khai mạc đang gặp vấn đề vì Jennifer Lopez không góp mặt.

Đại diện của nữ ca sĩ bốc lửa này nói trên kênh CNN rằng: “Thật tiếc là Jennifer Lopez không thể góp mặt”, nhưng không đưa ra lý do vì sao.

Tuy nhiên, các trang giải trí ở Mỹ như TMZ hay People thì đồn đoán nguyên do là nữ ca sĩ này vừa mới chia tay anh chàng bạn trai trẻ tuổi Casper Smart, nên đang “buồn đời” không muốn tham gia một sự kiện nào hết.

Jennifer Lopez không dự lễ khai mạc World Cup - ảnh 2Chia tay "phi công trẻ" Casper Smart (trái) có thể là lý do khiến Lopez không dự
lễ khai mạc World Cup. Ảnh: Reuters   

Trước đó, Jennifer Lopez cùng tay rap trứ danh Pitbull và ngôi sao ca nhạc người Brazil, nữ ca sĩ Claudia Leitte cùng thu âm bài hát chính thức World Cup với tên gọi “We Are One (Ola Ola)”.
Việc không có Lopez, tay rap Pitbull chắc chắn sẽ độc diễn trong lễ khai mạc, vì nữ ca sĩ Leitte trước đó chỉ hát một vài đoạn mà thôi.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết