Jennifer Lopez sẽ có mặt ở lễ khai mạc World Cup

(TNO) Nữ ca sĩ Jennifer Lopez khiến bao người thở phào khi khẳng định sẽ hát và biểu diễn những màn lắc hông bốc lửa trong lễ khai mạc World Cup 2014.

Jennifer Lopez sẽ có mặt ở lễ khai mạc World Cup   - ảnh 1Có tinh nữ ca sĩ Jennifer Lopez đã rút lại ý định vắng mặt ở lễ khai mạc World Cup - Ảnh: AFP

Theo RadarOnline.com, sau khi rút khỏi phần trình diễn trong lễ khai mạc World Cup năm nay vì lý do “vấn đề sản xuất”, Jennifer Lopez đã đổi ý và sẽ biểu diễn tại lễ khai mạc.

Trước đấy, FIFA đã ra thông báo rằng nữ ca sĩ 44 tuổi sẽ không biểu diễn trong lễ khai mạc World Cup với nam ca sĩ Pitbull và nữ ca sĩ nước chủ nhà Claudia Leitte.

Có thông tin cho rằng JLo muốn yên tĩnh do cần lấy lại sự cân bằng sau khi chia tay bạn trai là nữ biên đạo múa 27 tuổi Casper Smart. Người đại diện của nữ danh ca cũng đã thông báo rộng rãi về sự tiếc nuối không thể tham gia vào lễ khai mạc World Cup nhưng không nói rõ lý do vì sao.

Tuy nhiên, trang RadarOnline.com, trong phần tin độc quyền đã phủ nhận khả năng Jennifer Lopez rút lui khỏi lễ khai mạc là bởi vấn đề tình cảm hay bận “show” khác.

Theo trang này, một nguồn tin từ trong ban tổ chức World Cup đã tiết lộ: “Các phản ứng phản đối dữ dội đến mức Jennifer Lopez quyết định rằng cô cần phải có mặt”.

Jennifer Lopez sẽ có mặt ở lễ khai mạc World Cup   - ảnh 2Các fan bóng đá cũng muốn được thấy Jennifer Lopez trình diễn trong lễ khai mạc World Cup - Ảnh: AFP

Mặc dù không liệt kê lý do cụ thể cho việc nữ ca sĩ với vòng 3 bốc lửa này thu hồi quyết định vắng mặt tại lễ khai mạc World Cup, nhưng theo chia sẻ của một người trong cuộc: “JLo có mâu thuẫn với ban tổ chức về tiền bạc.

Cô ấy muốn ban tổ chức World Cup phải trả hết mọi khoản chi, từ di chuyển cá nhân, khách sạn và cả những chi phí liên quan toàn bộ đoàn tùy tùng của mình”.

Theo RadarOnline, khi ban tổ chức không chịu chiều theo, JLo đã quyết định rút khỏi lễ khai mạc. Nhưng những phản ứng mạnh mẽ từ Brazil cũng như cả thế giới đã khiến người đẹp nghĩ lại.

Jennifer Lopez sẽ có mặt ở lễ khai mạc World Cup   - ảnh 3Jennifer Lopez đã nhượng bộ để tận dụng World Cup quảng bá cho album mới phát hành
vào đúng ngày 12.6 - Ảnh: AFP    

Một lý do quan trọng khác khiến Jennifer Lopez hồi tâm chuyển ý là album mới sẽ ra mắt vào ngày 12.6 tới, việc biểu diễn trong lễ khai mạc, trước sự chứng kiến của hàng chục vạn khán giả trong sân và hàng tỉ người trên khắp thế giới sẽ là màn quảng bá tốt nhất.

“Các hãng thu âm đã nói với JLo rằng cô ấy cần phải có mặt ở sự kiện này. Đây là sân khấu thế giới… thật là ngu ngốc nếu cô ấy không khai thác được hết World Cup cho những nhân tố công chúng của mình”, nguồn tin từ ban tổ chức World Cup tiết lộ.

Dù là gì đi chăng nữa, việc nữ ca sĩ Jennifer Lopez với những cú lắc vòng ba bốc lửa rút lại ý định vắng mặt ở lễ khai mạc World Cup là tin vui cho không chỉ ban tổ chức World Cup mà còn với đông đảo fan bóng đá và âm nhạc khắp thế giới.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết