Kaka sẽ chia tay vợ sau World Cup 2014

(TNO) Tuần trước, báo Brazil vừa đưa tin sốc cho biết Kaka và Caroline đang trong giai đoạn đường ai nấy đi. Chỉ có điều, họ sẽ chờ đến sau World Cup mới chính thức chia tay.

Kaka sẽ chia tay vợ sau World Cup 2014 - ảnh 1    Kaka và Caroline có thể sắp chia tay nhau - Ảnh: AFP

Trên thực tế, World Cup không liên quan nhiều đến Kaka do tiền vệ của Milan không được HLV Scolari triệu tập vào đội hình Brazil dự World Cup 2014.

Dù vậy, hôm 8.6, tờ Globo tiết lộ vợ chồng Kaka đã ký hợp đồng quảng cáo với một sản phẩm với thời hạn có giá trị đến hết World Cup. Hợp đồng này quy định hai vợ chồng Kaka phải thể hiện hình ảnh của một cặp đôi hạnh phúc với công chúng. Do vậy, dù muốn chia tay hay không thì tiền vệ của AC Milan vẫn phải tuân theo quy định của hợp đồng.

Theo tạp chí Caras, cả hai đã sống ly thân được 2 tháng và quyết định ly hôn do chính cô vợ xinh đẹp Caroline đưa ra. Tờ này còn cho biết thêm trong những ngày qua, Caroline đón hai đứa con là Luca và Isabella về sống tại Sao Paulo.

Còn Kaka thì đang giải sầu bằng việc đi nghỉ cùng em trai Digao tại Noronha. Trên Instagram của Caroline đã xuất hiện những lời cảm thán đầy ý tứ là: “Chờ đón hạnh phúc sẽ lớn hơn nỗi sợ hãi bị tổn thương một lần nữa”.

Sau khi có thông tin động trời này, người đại diện của Caroline đã lên tiếng bác bỏ. Theo người đại diện, Kaka và Caroline vẫn đang hạnh phúc. Ông cho biết Caroline đang có mặt ở Sao Paulo để tìm nhà mới cho vợ chồng họ ở khi Kaka trở về Brazil thi đấu. 
Còn việc Kaka đi nghỉ mát riêng với em trai được giải thích là do anh bận tham gia một chiến dịch từ thiện. Ngoài ra, hoa hậu J. Oliveira và bạn trai của cô vốn là bạn thân của nhà Kaka cũng phủ nhận chuyện nhà ngôi sao này rạn nứt.

Được biết, Kaka là một cầu thủ rất nghiêm túc trong tình cảm đời tư và chưa từng có scandal tính ái nào. Trong hơn 10 năm qua, Kaka và Caroline được biết đến như cặp đôi hạnh phúc nhất trong làng bóng. Do vậy, nếu có chuyện họ chia tay thì thật sự là sốc. Hãy chờ sau World Cup để biết sự thật.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết