Klose thả diều, Gotze vui cùng bạn gái

(TNO) Các cầu thủ Đức vừa được xả trại một ngày sau khi họ đánh bại Mỹ trong lượt trận cuối vòng bảng và chuẩn bị bước vào knock out của World Cup.

Klose thả diều, Gotze vui cùng bạn gái - ảnh 1    Klose thư giãn bằng cách thả diều - Ảnh: Instagram

Đây là phần thưởng mà ban huấn luyện tuyển Đức dành cho các cầu thủ sau khi vượt qua vòng bảng. Sau buổi sáng tập nhẹ, họ được hưởng không khí picnic khi cùng đội tuyển cắm trại ven bờ biển ở Bahia. Các nàng WAGs cũng được mời tham gia buổi cắm trại này để cho các cầu thủ được thoải mái thêm trong ngày thư giãn.

Tiền đạo Miroslav Klose dù cao tuổi nhất trong số các tuyển thủ Đức nhưng anh lại tỏ ra "trẻ con" nhất. Trong lúc các đồng đội khác đi dạo, tắm biển hoặc tắm nắng thì chân sút của Fiorentina lại chơi thả diều.

Klose thả diều, Gotze vui cùng bạn gái - ảnh 2Gotze bên cạnh bạn gái và mẹ - Ảnh: Instagram    

Báo chí Đức cho biết đến chiều tối thì các cầu thủ được "thả tự do" với vợ và người thân trong gia đình. Nàng WAGs Ann-Kathrin Brommel, bạn gái của tiền vệ Mario Gotze đã đăng trên Instagram ảnh cô và bạn trai ngồi ở bãi biển.

"Chúng tôi đã có thời gian tuyệt vời bên nhau tại Bahia", Brommel cho biết. Không chỉ riêng Gotze mà hầu hết các tuyển thủ có bạn gái sang Brazil lần này như Schweinsteiger đều tranh thủ ngày xả trại để "gặp riêng".

Ban huấn luyện tuyển Đức hy vọng việc xả trại sẽ giúp các cầu thủ có tâm lý tốt hơn trước trận gặp Algeria đầu tuần sau. Nếu thắng Algeria, họ sẽ gặp đội thắng trong cặp Nigeria - Pháp tại tứ kết.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết