Maradona giơ 'ngón tay thối' với chủ tịch LĐBĐ Argentina

(TNO) Bị chủ tịch LĐBĐ Argentina, ông Julio Grondona đổ thừa là vận rủi của đội tuyển, huyền thoại Diego Maradona bực mình lên truyền hình giơ 'ngón tay thối' đáp trả ông này.
Maradona giơ 'ngón tay thối' với chủ tịch LĐBĐ Argentina - ảnh 1
Maradona “chửi” lại ông Grondona bằng cách đưa “ngón tay thối” - Ảnh chụp lại màn hình
Trước đó, báo chí cho biết, sau trận Argentina thắng chật vật Iran 1-0 ở phút chót do Messi ghi, ông Grondona vào phòng thay đồ chúc mừng các cầu thủ, và luôn tiện nói: “May quá, vận rủi của chúng ta đi rồi, và chúng ta đã chiến thắng”.
Được biết, ở trận Argentina gặp Iran, Maradona được toại nguyện ngồi trên khán đài xem các đàn em thi đấu, sau khi ở trận đầu bị các nhân viên FIFA không cho vào sân vì chỉ trích tổ chức này quá nặng nề.

Tuy nhiên, Maradona không xem hết trận vì thấy đội nhà chơi bế tắc. Mặc dù vậy, khi Maradona ra về thì Argentina lại chơi hay và thắng trận nhờ bàn thắng tuyệt đẹp của Messi. Dĩ nhiên, cũng tương tự như ở trận thắng Bosnia, Maradona không có mặt và Argentina thắng.

Sau khi nghe lại, Maradona rất bực mình, và cùng với quá khứ chẳng ưa gì ông Grondona. Maradona nhân cơ hội bình luận trên truyền hình nhận định về bàn thắng của Messi đã nhân tiện “chửi” lại ông Grondona bằng cách đưa “ngón tay thối”.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
Phúc An 15:29, 23.06.2014
Maradona đúng là... Maradona, sorry mình nhại cách bình lựn của 1 BLV. Cho nó dzui :D :) !
Nhưng mà nói nghiêm túc đó, ý là vầy nè: Vì anh ấy là Maradona nên cách phản ứng cũng hết sức... Maradona, hhihi !
Rất... đời và rất người!

Xem thêm