Messi ăn sinh nhật xa vợ con

(TNO) Hôm 24.6 là sinh nhật thứ 27 của tiền đạo Lionel Messi. Tuy nhiên, do HLV Sabella cấm trại nên Messi không có điều kiện được gặp cô bạn gái Antonella Roccuzzo và con trai Thiago.

Trên Twitter, tiền đạo Lavezzi cho biết ban huấn luyện Argentina đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ để mừng sinh nhật Messi và người đầu bếp của đội tuyển (cùng ngày sinh với Messi).

Ngoài phần bánh gato được trang trí theo màu cờ của Argentina, Messi còn được tặng chiếc áo số 27 tương ứng với số tuổi của Quả bóng bạc thế giới và một đôi giày rất sặc sỡ. Nhờ vậy, Messi không cảm thấy "cô đơn" trong ngày sinh nhật đáng nhớ.

Messi ăn sinh nhật xa vợ con - ảnh 1    Messi ăn sinh nhật chung với đầu bếp - Ảnh Ciudad

Messi ăn sinh nhật xa vợ con - ảnh 2

Món quà của Messi ngày tròn 27 tuổi - Ảnh Ciudad    

Messi ăn sinh nhật xa vợ con - ảnh 3    Antonella và Thiago luôn theo bước Messi - Ảnh: Ciudad

Cô bạn gái Antonella cũng không quên gửi thông điệp yêu thương cho Messi. Trên Instagram, Antonella đăng lại toàn bộ ảnh ghi dấu kỷ niệm tình yêu của hai người từ lúc quen nhau cho đến khi sinh bé Thiago kèm theo lời nhắn: "Em rất yêu anh".

Tại World Cup 2014, Antonella luôn đi cổ vũ tuyển Argentina. Trên khán đài các trận mà Argentina thi đấu, người ta dễ dàng nhận ra hình ảnh Antonella bồng bé Thiago. Cả hai mẹ con đều mang áo số 10 của tuyển Argentina. Chỉ khác là áo số 10 của Antonella ghi tên Messi  còn áo của bé Thiago in dòng chữ Papi (cha).

Trong 2 trận gặp Bosnia và Iran, Messi đều ghi bàn để tặng cho Antonella và Thiago trên khán đài. Đêm nay, người ta chờ Messi có quà tương tự khi Argentina gặp Nigeria.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (3) bình luận
ACHEN 15:20, 28.06.2014
TUY ngày sinh nhật ,Mesi xa vợ con nhưng một ký niệm đẹp cho Mesi là có hàng vạn cổ động viên Argentina sang ủng hộ đội bóng nhà và Mesi cùng kịp ghi cho mình 4 bàn thắng giúp ACHEN toàn thắng 3 trận vòng bảng để đứng đầu một cách thuyết phục.Xin chúc mừng Mesi 27 tuổi và mong Mesi thành công tại wcup này

Tui Thích Leo 15:32, 25.06.2014
Không biết con trai anh Leo sau này có theo nghiệp bố và rạng danh hơn cả bố không nhỉ, hihi?
Lê Nguyễn Hoài Thương 15:31, 25.06.2014
Ủa, bạn này đã sanh con với Messi nhưng sao chỉ là bạn gái. Chưa phải là vợ sao, tác giả ơi ?

Xem thêm