Mike Tyson gửi thông điệp cổ vũ tuyển Mỹ

(TNO) Nhà cựu vô địch quyền anh hạng nặng Mike Tyson đã gửi lời ủng hộ mạnh mẽ đến đội tuyển Mỹ trước trận đấu quyết định với Bỉ.

Mike Tyson gửi thông điệp cổ vũ tuyển Mỹ  - ảnh 1

Mike Tyson ủng hộ mạnh mẽ cho đội bóng quê nhà - Ảnh: AFP    
Xuất hiện trong chương trình "The Buzzer" của kênh Fox Sport, Tyson đã thể hiện tình yêu và sự ủng hộ lớn với đội tuyển Mỹ.
Sau khi liên tục hô vang “nước Mỹ, nước Mỹ”, huyền thoại quyền anh hào hứng cho biết: “Mọi người đều xem tuyển Mỹ chỉ là đội bóng lót đường. Đêm nay cũng vậy, tất cả đều đánh giá cao Bỉ hơn chúng ta. Nhưng theo tôi Mỹ sẽ tạo nên điều gì đó bất ngờ thậm chí đá văng Bỉ ra khỏi đấu trường World Cup”.
Tuy nhiên Mike Tyson lo ngại Mỹ sẽ gặp bất lợi vì tác động bên ngoài: “Nhưng đội tuyển Mỹ cũng nên cẩn thận những tác động xấu từ bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến trận đấu. Có nhiều người luôn cố gắng loại bỏ Mỹ bất cứ lúc nào có cơ hội”.
Với màn trình diễn ấn tượng của thầy trò HLV Jurgen Klinsmann tại World Cup lần này thì sự quan tâm của dân Mỹ với đội tuyển quốc gia đã tăng cao hơn bao giờ hết. Không chỉ những người nổi tiếng mà nhiều người Mỹ cũng lên tiếng ủng hộ đội bóng trên các mạng xã hội. 
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết