Nếu Chile thắng, hãy chuẩn bị sẵn... bao cao su

(TNO) Đó là thông điệp mà nữ diễn viên phim cấp 3 Marlen Doll gửi đến các cổ động viên Chile trước trận đấu với tuyển Úc và cô nàng bốc lửa đã thực hiện lời hứa đến... 12 tiếng đồng hồ.
Nếu Chile thắng, hãy chuẩn bị sẵn... bao cao su - ảnh 1Marlen Doll đã đãi 12 tiếng "mây mưa" miễn phí cho người hâm mộ Chile khi đội nhà giành chiến thắng - Ảnh: Twitter
Trước trận mở màn của Chile ở World Cup 2014 gặp tuyển Úc, để cổ vũ đội nhà, trên Twitter của mình, Marlen Doll hứa sẽ đãi 12 tiếng "mây mưa" miễn phí cho người hâm mộ Chile nếu đội nhà giành chiến thắng.
Marlen Doll viết trên Twitter: "Nếu Chile thắng, hãy chuẩn bị sẵn bao cao su. Chỉ cần sức khỏe. Hãy đến ăn mừng chiến thắng của Chile. Chúng ta sẽ có 12 tiếng làm chuyện ấy thoải mái ở Villa del Mar".
Marlen Doll đính kèm thông điệp trên là số điện thoại di động của mình để cổ động viên Chile có thể liên hệ với cô nhận “phần thưởng” nếu đội nhà chiến thắng.

Chile đã thắng Úc 3-1 và để giữ lời hứa, nữ diễn viên phim người Chile đã mất gần 12 tiếng để làm "chuyện ấy” với khoảng 20 chàng cổ động viên đang trong khí thế hừng hực...

“Thư giãn sau 12 tiếng thật sảng khoái. Tôi hạnh phúc. Đó là một cách ăn mừng tuyệt vời”, Marlen Doll hí hửng khoe trên Twitter.

Trước World Cup 2014, số lượng theo dõi Twitter của Marlen Doll là 20.000 người. Con số này đã tăng lên đáng kể sau trận thắng của Chile trước Úc.

Chẳng biết có phải ăn quen hay không, hiện tại các đấng mày râu Chile đang cập nhật từng giây, từng phút Twitter của Marlen Doll để chờ cô tiếp tục treo thưởng ở trận đấu sắp tới của Chile trước đương kim vô địch Tây Ban Nha.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết