Nghi vấn Higuain có bạn gái mới

(TNO) Trang El Balonrosa cho biết tiền đạo Gonzalo Higuain có thể tìm được bạn gái mới trong thời gian sang Ý chơi bóng cho Napoli.
Nghi vấn Higuain có bạn gái mới - ảnh 1

Higuain thi đấu xuất sắc trong màu áo Napoli ở Serie A - Ảnh: AFP   

Lần này, truyền thông rộ lên tin đồn trái tim của chân sút người Argentina đã tan chảy trước vẻ đẹp nóng bỏng của Lala Gadea, vốn là một người mẫu, kiêm nhà báo và người dẫn chương trình.
Dù cho cô nàng người Tây Ban Nha khẳng định bản không hề có quan hệ gì với tiền đạo sắp cùng tuyển Argentina dự World Cup 2014, song báo chí lại khẳng định cả hai đang có mối quan hệ bí mật.
Nghi vấn Higuain có bạn gái mới - ảnh 2

 Không có gì ngạc nhiên khi Lala Gadea chú ý đến anh - Ảnh: instagram  

Số là cánh phóng viên mới đây bắt gặp hai người cùng nhau rảo bước xuống đường phố tại Buenos Aires (Argentina). Chỉ với chừng ấy dữ kiện là quá đủ để báo chí thêu dệt nên một chuyện tình giữa hai người.

Trong quá khứ, Gonzalo Higuaín nổi tiếng là một tay "sát gái" có hạn. Nhờ ngoại hình bảnh trai, cựu tiền đạo của Real Madrid dễ dàng đốn ngã nhiều người đẹp như Lucia Fabiani, Rocio Marengo hay mới đây nhất có Soledad Fandino.

Hiện tại, Higuaín chưa lên tiếng về vụ việc, nhưng Lala Gadea cứ một mực khẳng định giữa mình và Higuaín chỉ là những người bạn.
Nghi vấn Higuain có bạn gái mới - ảnh 3

Fandino từng là bạn gái của Higuain - Ảnh chụp từ facebook   

"Tôi biết khá rõ Higuain từ khi anh ấy còn đá cho Real. Giữa chúng tôi có nhiều điểm chung, nhưng Higuain không phải bạn trai tôi", Lala Gadea phân trần.

Mọi chuyện chưa biết ra sao, nhưng có lẽ khi World Cup 2014 diễn ra tới đây thì sẽ sáng tỏ. Hơn hết, nếu khán giả bắt gặp Lala Gadea trên khán đài khi Argentina thi đấu thì xem như những gì báo chí đồn thổi là đúng sự thật.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết