Người Anh tạo bùa cho đội nhà trước thềm World Cup

(TNO) Nhằm giúp đội nhà thành công ở World Cup 2014, người hâm mộ tuyển Anh đã quyết định tạo ra một 'lá bùa' với hy vọng có thể mang đến may mắn cho thầy trò HLV Roy Hodgson.

Người Anh tạo bùa cho đội nhà trước thềm World Cup    Chiếc giày khổng lồ được coi là lá bùa may mắn cho tuyển Anh - Ảnh: Pringles

Theo đó, công ty sản xuất khoai tây chiên Pringles đã tạo ra chiếc giày khổng lồ vô cùng lạ mắt được làm từ 1.500 hộp khoai tây chiên và có tổng cân nặng là 490 kg. Đây là sản phẩm do một đội ngũ gồm các nhà thiết kế, điêu khắc và kỹ sư chung tay dựng nên. 

Chiếc giày may mắn này sẽ được chu du khắp nước Anh trước khi tuyển Anh lên đường sang Brazil chinh phục chiếc cúp vàng World Cup 2014.

Gavin Bower, một thành viên của công ty khoai tây chiên Pringles, giải thích về 'lá bùa' có một không hai này như sau: “Ý tưởng tạo ra chiếc giày này chính là mang may mắn đến cho các cầu thủ để họ thi đấu tốt ở World Cup hè này.

Ngoài ra, chiếc giày may mắn sẽ được trưng bày khắp nước Anh để kêu gọi mọi cổ động viên tin tưởng cũng như cầu chúc may mắn cho đội nhà".

Theo báo Mirror, chiếc giày may mắn đầu tiên sẽ được dựng bên ngoài sân Wembley, nơi tuyển Anh vừa có chiến thắng đậm 3-0 trước Peru. Sau đó, lá bùa sẽ được di chuyển tới Birmingham và Liverpool. Sau đó, chiếc giày sẽ được xuất hiện ở Manchester và bảo tàng bóng đá quốc gia.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết