Người đẹp bạch tuộc Vivi làm dân cá độ sạt nghiệp

(TNO) Tại World Cup 2014, phong độ của 'bạch tuộc' xinh đẹp Vivi đã sa sút nghiêm trọng khi chỉ đoán đúng kết quả với tỷ lệ 50%.

Tại Confederations Cup năm ngoái, người đẹp Virginie Caprice vốn là một diễn viên chuyên đóng phim cấp 3 đã trở nên nổi tiếng nhờ tài dự đoán kết quả. Trước mỗi trận đấu, người đẹp nước Pháp đưa kết quả dự đoán bằng cách viết lên ngực rồi đẩy hình lên Twitter cho mọi người xem.

Kết quả mà diễn viên này đưa ra rất kinh ngạc khi cô đoán trúng 12/13 trận. Nhờ vậy, người ta đặt cho cô biệt danh "bạch tuộc Vivi" để so sánh tài dự đoán của cô với bạch tuộc Paul trước đây.

Nhưng tại World Cup 2014, phong độ của "bạch tuộc Vivi" đã sa sút nghiêm trọng. Không dự đoán tràn lan như ở Confederations Cup nữa, Trong lượt đầu vòng bảng, Vivi chỉ chọn 6 trận được chú ý để dự đoán nhưng tỷ lệ chỉ là 50%.

Người đẹp bạch tuộc Vivi làm dân cá độ sạt nghiệp - ảnh 1    Vivi đoán Brazil - Croatia 2-0 - Ảnh Twitter

Người đẹp bạch tuộc Vivi làm dân cá độ sạt nghiệp - ảnh 2    Vivi đoán TBN - Hà Lan 1-0 - Ảnh Twitter

Người đẹp bạch tuộc Vivi làm dân cá độ sạt nghiệp - ảnh 3    Vivi đoán Anh - Ý 1-1 - Ảnh Twitter

Người đẹp bạch tuộc Vivi làm dân cá độ sạt nghiệp - ảnh 4  Viv đoán Uruguay thắng Costa Rica 2-1 -  Ảnh Twitter

Người đẹp bạch tuộc Vivi làm dân cá độ sạt nghiệp - ảnh 5 Vivi đoán Pháp - Honduras 2-1 - Ảnh Twitter   

Người đẹp bạch tuộc Vivi làm dân cá độ sạt nghiệp - ảnh 6    Vivi đoán Bỉ - Algeria 2-0 - Ảnh Twitter

Cụ thể, trận khai mạc Vivi đã đoán gần chuẩn khi đưa ra kết quả Brazil thắng Croatia 2-0 trong khi thực tế Brazil thắng Croatia 3-1. Trận Tây Ban Nha - Hà Lan, Vivi đoán Tây Ban Nha thắng 1-0 nhưng thực tế là Hà Lan thắng 5-1.
Trận Anh - Ý, người đẹp nước Pháp đoán hòa 1-1 nhưng thực tế là Ý thắng Anh 2-1. Cũng ở bảng này, Vi đoán Uruguay thắng Costa Rica 2-1 nhưng trên sân, Costa Rica thắng Uruguay 3-1.

Trận Pháp - Honduras, Vivi đoán Pháp thắng 2-1 và thực tế đúng là Pháp thắng nhưng với tỷ số 3-0. Trận đêm qua, Vivi đoán Bỉ thắng Algeria 2-0 còn trên sân, Bỉ thắng Algeria 2-1.

Nếu tính theo tỷ lệ châu Á thì những người tin vào lựa chọn của bạch tuộc Vivi sẽ lỗ nặng. Ngoài đúng "kèo" trận khai mạc, các trận còn lại đều sai "kèo" cả.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết