Người đẹp Lucecita Ceballos hứa khỏa thân vì Colombia

(TNO) Tuyển Colombia vừa có thêm một nguồn động lực để vô địch World Cup 2014, đó là nữ diễn viên xinh đẹp Lucecita Ceballos.

Người đẹp Lucecita Ceballos hứa khỏa thân vì Colombia - ảnh 1

Diễn viên Lucecita Ceballos hứa cởi đồ nếu Colombia vô địch World Cup - Ảnh:libero.pe

Theo tờ Mundo Deportivo, nữ diễn viên người Colombia Lucecita Ceballos vừa đưa ra lời hứa sẽ khỏa thân nếu đội tuyển Colombia vô địch World Cup 2014. Vào rạng sáng mai, Colombia sẽ có trận tứ kết gặp Brazil.
Được biết, diễn viên Lucecita Ceballos rất quan tâm đến tuyển Colombia tại World Cup 2014. Người đẹp này đã không ngớt dành những lời khen tặng cho đội nhà sau màn trình diễn ấn tượng ở giải năm nay.

"Các cầu thủ Colombia thi đấu rất tốt. Những ngôi sao trẻ như James Rodriguez, Martinez, Cuadrado đã làm người ta quên đi sự vắng mặt của tiền đạo Radamel Falcao", nữ diễn viên truyền hình người Colombia cho biết.

Việc Lucecita Ceballos treo thưởng đang làm người hâm mộ nhớ lại chân dài có vòng 1 nóng bỏng Larissa Riquelme. Hồi năm 2010, người đẹp này cũng từng hứa sẽ cởi đồ nếu đội tuyển Paraguay vô địch. Nhưng rất tiếc, lần đó Paraguay vẫn bị Tây Ban Nha loại ở tứ kết.

Trong khi đó, tờ Mundodeportivo lại cho rằng Lucecita Ceballos đang tiếp nối công việc của Marlen Doll, nữ diễn viên hứa ‘đãi sex’ cho người hâm mộ trước mỗi trận đấu của tuyển Chile tại World Cup.

Chuyện các người đẹp hứa khoả thân rất thường xuất hiện ở các sự kiện bóng đá lớn. Được biết, siêu mẫu Luciana Salazar, người từng có thời gian cặp kè với cựu tiền đạo nổi tiếng Marcelo Salas, cũng hứa cởi đồ nếu siêu sao Lionel Messi vô địch World Cup.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
Châu Hạnh Phúc 15:06, 04.07.2014
Năm nay bóng đá Fifa Worl Cup 2014 có thể nói song hành cùng sex. Vừa qua có cổ động viên, Diễn viên cấp 3 Marlen Doll của đội bóng ChiLe tung hô những việc thầm kính với cổ dộng viên nam ChiLe. Nay thì người đẹp Lucecita Ceballos hứa khỏa thân vì Comlombia. Nói chung 8 đội bóng lọt vào chung kêt năm nay có liên quan tới...sex!.

Xem thêm