Người đẹp ngực khủng “thưởng nóng” các cầu thủ Đức

(TNO) Tại World Cup 2010, người đẹp Larissa Riquelme đã từng nổi tiếng với hình ảnh để điện thoại vào giữa ngực trong khi cổ vũ Paraguay. Đến trận chung kết World Cup 2014, người ta mới lại được thấy hình ảnh giữ điện thoại bằng ngực kiểu Riquelme 4 năm trước.

Một cô gái xinh đẹp mặc áo tuyển Đức đã không ngần ngại đặt chiếc điện thoại di động vào giữa ngực khi xem chung kết. Khí ống kính phóng viên hướng tới, người đẹp không ngại phanh cổ áo rộng thêm để khoe điện thoại.

Phải nói rằng điện thoại của người đẹp mặc áo Đức rất to chứ không nhỏ nhắn như của Riquelme 4 năm trước. Theo quan sát, nó thuộc dòng Phablet (điện thoại lai máy tính bảng) chứ không hẳn là điện thoại.

Người đẹp ngực khủng “thưởng nóng” các cầu thủ Đức - ảnh 1    Villar khoe điện thoại khủng trong màu áo Đức - Ảnh: Reuters

Người đẹp ngực khủng “thưởng nóng” các cầu thủ Đức - ảnh 2Các fan Argetnina cũng mê mệt với Villar - Ảnh: Reuters

Người đẹp ngực khủng “thưởng nóng” các cầu thủ Đức - ảnh 3    Mặc bikini siêu nhỏ ăn mừng chiến thắng của Đức - Ảnh: Instagram

Chiêu khoe điện thoại của nữ CĐV này càng trở nên nổi bật khi cô ngồi giữa các CĐV của Argentina. Tuy nhiên, các CĐV xứ Tango không hề tức giận khi thấy một cô gái mặc áo cờ Đức lọt thỏm vào khu vực họ mà còn vui vẻ đến làm quen, xin chụp ảnh cùng và... ngắm điện thoại.

Hình ảnh "Riquelme phiên bản Phablet" cổ vũ cho tuyển Đức đã gây xôn xao báo Đức và Brazil sau trận chung kết. Trang Globo của Brazil đã cất công tìm hiểu và đã tìm ra tung tích.

Họ cho biết nữ CĐV "ngực khủng" trên là Simona Villar, một người mẫu đến từ Paraguay và là đồng hương của Riquelme. Villar muốn bắt chước Riquelme để nối tiếng tại World Cup và cô đã thành công phần nào.

Trên Instagram, Riquelme phiên bản Phablet cũng vừa có phần thưởng đặc biệt cho các cầu thủ Đức sau chiến công World Cup. Người đẹp này chụp một loạt ảnh siêu hot với bộ bikini theo gam màu tuyển Đức.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết