Ronaldo chơi sang thuê máy bay chở người thân sang Brazil xem World Cup - Ảnh: AFP
World Cup diễn ra năm nay trên đất Brazil cũng khiến Ronaldo thêm bận rộn. Số là anh và các cố vấn của mình đã ngồi lại với nhau để sắp xếp một loạt chuyến bay cho gia đình và bạn bè để họ cùng chia sẻ chuyến đi trong mơ đến Brazil.
Để có đủ phương tiện vận chuyển, Ronaldo đã thuê 4 chiếc phản lực riêng. Phát ngôn viên của lực lượng không quân Brazil (FAB) đã xác nhận rằng họ đã chấp thuận yêu cầu của cầu thủ người Bồ Đào Nha về việc đáp xuống phi trường quân sự Campinas (nơi hạ cánh của tuyển Bồ Đào Nha) vào ngày 7.6, vài ngày trước khi World Cup khai mạc.
Thành phần của đoàn gồm những người thân của Ronaldo như mẹ, các chị em, anh rể, con trai, bạn gái cùng những người bạn khác. Những người này, ngoài việc đi máy bay riêng cũng sẽ ngụ tại các khách sạn 5 sao trong thời gian ở xem World Cup, có lẽ cho đến khi Ronaldo kết thúc hành trình World Cup của mình.
FAB bày tỏ sự vui mừng khi được đón đoàn khách Ronaldo tại Campinas. Tuy nhiên, không quân Brazil sẽ thiết lập vùng cấm bay trên các sân vận động tổ chức World Cup ở 12 thành phố của Brazil nhằm ngăn chặn nguy cơ khủng bố.