Nhện, kiến rủ nhau khủng bố các cầu thủ dự World Cup

(TNO) Các cầu thủ dự World Cup 2014 đã than phiền không ít về điều kiện ăn ở mà ban tổ chức sắp xếp cho họ trong những ngày dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.
Nhện, kiến rủ nhau khủng bố các cầu thủ dự World Cup - ảnh 1
Cả trăm con kiến đòi lên giường của Muslera - Ảnh: Twitter    
Thủ môn Fernando Muslera của tuyển Uruguay không ngại đăng lên Twitter tấm ảnh hàng trăm con côn trùng có vẻ như là kiến bám thành từng mảng trên ga giường  của anh. 
Trong buổi họp báo trước trận gặp Costa Rica vào rạng sáng mai (2 giờ ngày 15.6, giờ VN), Muslera cũng xác nhận thông tin này. Anh cho biết: "Chúng tôi đã tìm thấy đàn kiến này trong phòng. Điều này thật buồn cười hơn tất cả mọi thứ".
Đây không phải là lần đầu tiên người Uruguay than phiền về trang thiết bị các khách sạn tại Brazil. Khi tham dự Confederations Cup năm ngoái, các cầu thủ Uruguay cũng tỏ ý không hài lòng khi hệ thống điều hòa trong phòng kêu quá to khiến họ mất ngủ mà tắt thì không được vì thời tiết nóng. Chính vì vậy, họ đã đòi chủ nhà Brazil phải bố trí điều hòa chạy thật êm cho cầu thủ tại World Cup này.

Nhện, kiến rủ nhau khủng bố các cầu thủ dự World Cup - ảnh 2    Nhện trong khách sạn của tuyển Úc - Ảnh: Instagram

Cũng liên quan đến những vị khách không mời mà đến, tiền vệ Ben Halloran đã đưa lên Instagram tấm ảnh anh chụp trong phòng khách sạn. Điểm nhấn trong tấm ảnh đó là một con nhện khá to bám trên tường.

Cầu thủ đang chơi tại Bundesliga cho biết khi nhìn thấy con nhện, anh rất ngạc nhiên. Cầu thủ này còn nói thêm: "Tôi đã không dám ngủ vì sợ con nhện đó". Xem ra chủ nhà Brazil còn rất nhiều việc phải làm để khiến các đội khách hài lòng.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
viet 22:08, 15.06.2014
Ở việt nam anh sẽ bị cười, chửi nếu kêu là sợ nhện và tiếp theo đó sẽ là bla bla gặp tao là, nếu tao thì..... ĐỂ TAO NÓI BIẾT NHÉ.....

SỰ THẬT LÀ, TAO SĨ DIỆN CHÉM GIÓ ĐÓ chứ tao cũng sợ y như mày, hehehe. chuẩn xác ko

Xem thêm